Britney Spears khéo léo xử lý sự cố trang phục diễn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/09/2016 16:55:19

Vừa qua, ngay lúc đang biểu diễn bài hát “3” trên sân khấu, phần khóa kéo của bộ jumpsuit bó sát người Britney Spears đột nhiên “phản chủ”. Ngay khi các vũ công xung quang cô bối rối xử lý sự cố này giúp Britney, thì cô vẫn giữ thái độ bình tĩnh và tiếp tục trình diễn như bình thường.

Britney Spears

Tài năng mang đến thành công cho người ca sĩ, nhưng sự chuyên nghiệp mới là thước đo đẳng cấp của một người nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng quốc tế. Công chúa nhạc Pop Britney Spears một lần nữa chứng tỏ tính đúng đắn của chuẩn mực này qua màn khắc phục sự cố trang phục diễn ngay trên sân khấu đầy khéo léo.

.

Khóa kéo của bộ jumsuit bó sát của Britney Spears bị bật tung khi cô đang biểu diễn

Khóa kéo của bộ jumsuit bó sát của Britney Spears bị bật tung khi cô đang biểu diễn

Vào thứ Sáu vừa qua, khi Britney đang biểu diễn ca khúc “3” trên sân khấu concert “Piece of me” tại The Axis (Planet Hollywood, Las Vegas) thì dây kéo sau lưng của phục trang diễn xuyên thấu gợi cảm của cô đã “phản chủ”: chiếc khóa kéo bị kẹt và tuột xuống đến hông, đẩy cô vào tình huống có thể bị “lộ hàng” bất kỳ lúc nào. Sự chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm diễn của Britney Spears đã khiến khán giả không một chút mảy may sự cố trớ trêu này đang diễn ra ngay trước mặt, cho đến lúc vài vũ công nam có những hành động khó hiểu khi cố giúp Britney sửa khóa kéo. Còn Britney Spears vẫn bình tĩnh tiếp tục hát và thực hiện các động tác vũ đạo đến khi ca khúc kết thúc của cô đã nhận được sự khen ngợi mạnh mẽ từ truyền thông.

Đoạn video ghi lại màn trình diễn khó quên của Britney Spears:

Xem thêm:

Britney Spears của ngày ấy và bây giờ

Single Perfume mới của Britney Spears được lòng phái nam

Sao nữ bội thu giải thưởng tại People’s Choice Awards 2014

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz