Britney Spears: “Những năm tuổi 20 của tôi thật kinh khủng”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/06/2017 13:58:05

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất nhân chuyến lưu diễn ở Tel Aviv, Israel, Britney Spears đã trải lòng về những khủng hoảng tinh thần mà cô trải qua năm 2007. Li dị chồng cũ, bị kiện ra tòa và tước mất quyền nuôi con, cạo trọc đầu, nghiện ma túy, trầm cảm là những khoảnh khắc đen tối nhất của cuộc đời cô. Cho đến bây giờ, Britney nói mình đã học cách chăm sóc bản thân và sống có trách nhiệm hơn.

Nếu muốn quay lại showbiz, hãy quay lại như Britney Spears
Có nên chúc mừng sự trở lại của công chúa nhạc Pop tại VMA năm nay, khi mà 9 năm trước, màn trình diễn “Gimme More” của nàng không để lại ấn tượng...

“Công chúa nhạc Pop” một thời thừa nhận vào thời đó, cô không có nhiều quyền tự quyết định: “Có quá nhiều người điều khiển và quyết định thay tôi đến nỗi tôi chẳng còn là chính mình nữa. Ở trong hoàn cảnh đó, khi bạn không còn là chính mình, bạn sẽ dần mất hết cảm hứng với mọi thứ, kể cả âm nhạc.

Tôi bị mất phương hướng và không biết phải làm gì. Tôi cứ cố phải làm vừa lòng tất cả mọi người vì đó là con người thật của tôi. Đến giờ, khi quay đầu nhìn lại những gì đã qua, tôi chỉ còn biết tự hỏi: Mình đã làm cái quái gì thếnày”.

Khi đềcập vềnhững điều tồi tệ đã xảy ra với cuộc đời Britney Spears trong năm 2007 chẳng hạn như tại đêm trao giải MTV Video Music Awards, Britney đã biểu diễn với một con trăn khổng lồ. Cô bộc bạch: “Nó thật đáng sợ. Tôi đã quá ngu ngốc. Tôi sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nữa”. Hay như lần Britney lái xe trong khi vẫn để con trai ngồi trong lòng mình, cô tỏ ra hối hận thật sự: “Những năm tháng đó quả thật quá kinh khủng và khó khan đối với tôi. Tôi đã tự nhốt trong nhà hai năm liền”. Britney Spears cho rằng lúc đó cô giống như một người khác, mất cân bằng và còn quá trẻ để không đủ nhận biết thế nào là tốt, thế nào là xấu mà chỉ sống theo bản năng.

Sau cùng, cô “công chúa” ngọt ngào trong “Baby, One more time” năm nào giờ đã trưởng thành. Và hai con trai, Sean và Jayden, chính là lý do để cô thay đổi, có trách nhiệm và sống tốt hơn: “Hôm nay, tôi đang ở một nơi tốt hơn. Các con trai đã giúp tôi trở lại là chính mình. Chúng khiến tôi không còn lo lắng cho dù ngày mai có thế nào đi nữa”.

Britney Spears giờ đã là một phụ nữ 35 tuổi, trải qua nhiều thăng trầm của những năm đầy nổi loạn, cô đã trưởng thành, chín muồi và không ngừng nỗ lực gầy dựng lại sự nghiệp âm nhạc. Các tour diễn gần đây của cô vòng quanh châu Á được một lực lượng lớn fan hâm mộ một thời nồng nhiệt ủng hộ và đón chờ.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz