Đây là cách Harper Beckham phát hiện mẹ mình là một ca sĩ nổi tiếng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/07/2017 17:41:54

Làm thế nào bé Harper Beckham khám phá ra mẹ mình là một ngôi sao nhạc pop?

Cả thế giới đều biết biết Victoria Beckham là một “Posh Spice” (biệt danh khi cô còn ở trong nhóm Spice Girl), nhưng có vẻ như cô con gái cưng Harper Beckham lại không hề biết điều này. Nhưng mới đây, Harper bé nhỏ có lẽ đã khám phá ra rằng mẹ của mình không chỉ là một nhà thiết kế thời trang.

Trong môt loạt ảnh được đăng trên Instagram story, Victoria Beckham đã khoe bộ sưu tập búp bê Spice Girls cổ điển của cô, và ngồi kế bên là bé Harper đang chăm chú nhìn vào chúng. Những cô nàng búp bê không được đặt trong những chiếc hộp an toàn có kiểm soát nhiêt độ nữa, rõ ràng chúng đã trở thành món đồ chơi thực sự và Harper Beckham có toàn quyền sử dụng chúng.

Đây là cách Harper Beckham phát hiện mẹ mình là một ca sĩ nổi tiếng

“Harper rất yêu những cô búp bê của mình”. Có vẻ như bộ sưu tập búp bê quý giá đã thực sự thuộc về cô bé. 

Bộ sưu tập búp bê này từng thuộc “danh sách mơ ước” của cả thế giới trong suốt thời kỳ hoàng kim của những cô gái quyền lực, mô phỏng hình ảnh của Scary Spice Mel B, Baby Spice Emma Bunton, Sporty Spice Mel C, Posh Spice Victoria Beckham và cả Ginger Spice Geri Halliwell – người đã rời khỏi nhóm cho sự nghiệp solo. Spice Girl phiên bản búp bê cũng đang mặc những trang phục dễ nhận biết nhất của họ. Thú vị nhất là dòng chú thích của Beckham, tiết lộ rằng con gái của cô đã tình cờ bắt gặp nhóm búp bê này và khám phá ra sự thật rằng mẹ mình là một ngôi sao nhạc pop quốc tế.

Đây là cách Harper Beckham phát hiện mẹ mình là một ca sĩ nổi tiếng

 “Khi bạn phát hiện ra mẹ của mình là một ngôi sao nhạc pop!!” – Victoria Beckham hài hước viết lên một bức ảnh.

Trong một bức ảnh khác, Harper Beckham đang cầm trên tay hai nàng búp bê Baby Spice và Posh Spice. Dĩ nhiên, như tất cả “người hâm mộ”, tiểu công chúa Beckham cũng chọn được cho mình những thứ yêu thích, và đó thực sự là một lựa chọn tuyệt vời (khi có mẹ của mình ở trong đó).

Đây là cách Harper Beckham phát hiện mẹ mình là một ca sĩ nổi tiếng

“Spice up your life” (tạm dịch: Hãy thêm gia vị vào cuộc sống của bạn) – Victoria Beckham hóm hỉnh chơi chữ từ cái tên Spice Girl.

Bây giờ, Harper Beckham đã có thể khám phá thêm về âm nhạc và các buổi biểu diễn của mẹ mà không còn cảm thấy ngạc nhiên nữa. Điều này có thể thay đổi suy nghĩ của Harper bé bỏng chăng? Trở lại năm 2015, Harper đã nói với mẹ rằng cô bé muốn trở thành một cầu thủ bóng đá giống như người cha nổi tiếng. Điều này đã được David Beckham chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình. “Harper thích bóng đá”, Victoria nói với Daily Mail, “Điều đó giống như một con dao găm vào trái tim tôi!”.

Mia Hamm eat your heart out ⚽️⚽️ Harper Seven taking lessons from her brothers ( oh and her dad ) ❤️

Bài viết do David Beckham (@davidbeckham) chia sẻ vào

Hy vọng phát hiện thú vị của Harper Beckham sẽ đem lại cho mẹ một niềm hy vọng.

 

Nhóm thực hiện

Đ.T (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz