Fan hâm mộ Việt Nam sẽ gặp lại Shane Filan vào Chủ Nhật này

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2017 14:10:34

Đây là lần thứ 4 Shane Filan đặt chân đến Việt Nam, hẳn là các fan đang rất hào hứng khi chỉ còn 3 ngày nữa (Chủ Nhật – 16/7/2017) là sẽ gặp lại thần tượng của mình trên sân khấu.

Huyền thoại âm nhạc Mỹ và những tài năng trẻ tiếp nối
[Tạp chí ELLE tháng 1/2017] Cuối những năm 80 đầu 90 thế kỷ trước, thế giới phấn khích chào đón một loạt nghệ sĩ trẻ mà sau này được mệnh danh là...

Vào tháng Năm vừa qua, Shane Filan của nhóm nhạc Westlife đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi thông báo rằng anh sẽ biểu diễn tại sân vận động Lan Anh, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 16/7, và buổi biểu diễn là một phần của Love Always Tour, chuyến lưu diễn quảng quá album mới nhất Love Always vừa được ra mắt vào tháng 2/2017. Và chắc chắn ngoài những ca khúc mới nhất của album này thì người hâm mộ sẽ một lần nữa được lắng nghe những ca khúc hit đình đám một thời của Westlife qua giọng ca của Shane Filan.

shane-filan-vn

Trước khi nhóm Westlife tan rã vào năm 2012 thì họ đã từng một lần biểu diễn tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào tháng 9/2011. Sau đó Shane Filan cũng đã đến Việt Nam thêm 2 lần nữa vào năm 2014 và 2016 như là một phần của chuyến lưu diễn Asian Tour. Đây là lần thứ 4 anh đặt chân đến Việt Nam, hẳn là các fan đang rất hào hứng khi chỉ còn 3 ngày nữa là sẽ gặp lại thần tượng của mình trên sân khấu.

 

Nhóm thực hiện

Dominic Nguyen (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz