Gwyneth Paltrow thừa nhận lỗi lầm trong chuyện tình xưa với Brad Pitt

Đăng ngày:

Vừa mới đây trên chương trình Girlboss Radio, nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đã trần tình về chuyện tình thuở xưa của mình và Brad Pitt, và chính cô là người khiến nó tan vỡ.

Gwyneth Paltrow đã trải lòng về mối tình một thời của mình với nam tài tử Brad Pitt, người đã từng suýt chút nữa là kết duyên trăm năm với cô.

gwyneth paltrow - elle vietnam 2

Ảnh: Getty Dave Benett

Trong chương trình Girlboss Radio vừa diễn ra gần đây, nữ diễn viên được hỏi rằng cô có khi nào “tự mình phá vỡ một mốt quan hệ yêu đương và phải hàn gắn nó”, và ngôi sao của Iron Man trả một cách rất thành thật rằng: “Ôi Chúa tôi. Tôi đã phá hỏng rất nhiều mối tình, rất nhiều”.

Nữ diễn viên 44 tuổi này thừa nhận rằng bản thân cô có vấn đề trong những mối quan hệ nam nữ, cô cảm thấy mình “mong manh, dễ tổn thương” và “dễ phá hỏng mọi thứ” nhất khi đang đang yêu đương một ai đó: “Tôi thật sự là một người bạn tốt, một người chị người em tốt và là một cô con gái tốt, cũng là một người mẹ tốt nữa, nhưng tôi lại trở nên dễ tổn thương nhất và thường hủy hoại mọi thứ khi đang trong một mối quan hệ yêu đương”.

Cô còn nói thêm, chuyện tình cảm thường “ngốn” nhiều công sức của mình, cô phải cố gắng rất nhiều để bản thân không còn vấn đề với tình yêu. Và khi câu chuyện hướng về vị hôn phu cũ của mình, Brad Pitt, cô đã thừa nhận rằng: “Vậy nên, Brad Pitt, nếu anh có đang nghe câu chuyện này. Thì chính em là người phá hỏng tất cả, Brad”.

Khi được nói về chuyện hẹn hò với “ông Smith”, Gwyneth Paltrow đã tâm sự: “Lúc ấy tôi thật sự rất yêu anh. Anh ấy là một người hào phóng và ngọt ngào. Ý tôi là, anh ấy là Brad Pitt!. Anh ấy quá tốt với tôi, nhưng tôi thật sự chưa sẵn sàng vào lúc ấy”.

Cặp đôi trai tài gái sắc một thời của Hollywood từng bên nhau từ 1995 đến 1997 sau khi họ gặp nhau trên phim trường của bộ phim kinh dị Se7en. Brad Pitt cầu hôn cô vào năm 1996, nhưng cả hai đã “đường ai nấy đi” vào năm 1997, điều này đã gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Sau đó, “Người yêu Tony Stark” còn khá nổi tiếng với chuyện tình cùng “Người Dơi” Ben Affleck trong giai đoạn 1997-2000. Và rồi cô lập gia đình cùng giọng ca chính của Coldplay, Chris Martin, từ 2003 đến 2016. Hiện nay cô đang hẹn hò cùng đồng tác giả của series truyền hình âm nhạc Glee, Brad Falchuk.

gwyneth paltrow - elle vietnam 3

Ảnh: Getty Kevin Mazur/Wireimage

 

Nhóm thực hiện

Dominic Nguyen (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more