Hôn thê của Hoàng tử Harry chính thức đóng cửa mọi tài khoản mạng xã hội

Đăng ngày:

Nữ diễn viên Meghan Markle đã xóa các tài khoản mạng xã hội trước khi chính thức trở thành một thành viên của Hoàng gia Anh.

Vị hôn thê của Hoàng tử Harry – Meghan Markle đã xóa tất cả tài khoản mạng xã hội của mình, bao gồm Instagram, Facebook và Twitter. Markle giải thích rằng cô không còn sử dụng chúng nữa. Động thái xác nhận này được đưa ra ngay sau khi cặp đôi Hoàng gia có chuyến thăm chính thức đầu tiên đến London.

Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle. (Ảnh: Vanityfair)

Cựu nữ diễn viên kiêm đại sứ Liên hiệp quốc cho biết cô rất cảm kích trước sự theo dõi của mọi người trong suốt những năm qua. Tính đến tháng 12/2017, Markle đã có hơn 1,9 triệu lượt theo dõi trên tài khoản Instagram và hơn 350.000 lượt theo dõi trên Twitter. Trang Facebook của cô cũng đạt gần 800.000 lượt like.

Ảnh: People

Trước đó, vào tháng 4/2016, Markle đã đóng cửa trang blog cá nhân – The Tig. Sau dòng thông báo trên Instagram, nữ diễn viên đã ngừng đăng tải bài viết trên tất cả các trang mạng xã hội. Cô cũng tuyên bố sẽ từ bỏ sự nghiệp diễn xuất trước khi chính thức thông báo về lễ đính hôn với hoàng tử Harry vào ngày 27/11 vừa qua. Cặp đôi quyền lực sẽ cử hành hôn lễ tại nhà thờ tháng George vào tháng 5 tới.

Theo truyền thống, không thành viên Hoàng gia nào sở hữu tài khoản mạng xã hội. Thay vào đó, họ có các tài khoản cho Cung điện Kensington, Tòa nhà Clarence và gia đình Hoàng gia trên Facebook, Twitter và Instagram. Đây là nơi những hình ảnh chính thống được đăng tải và là nơi thông báo sự hiện diện của các thành viên Hoàng gia.

Bên cạnh đó, Hoàng tử Marry và Markle đã cùng tham gia một chương trình radio tại Brixton. DJ Jeremiah Asiamah bày tỏ sự ngưỡng mộ với cặp đôi Hoàng gia: “Cô ấy rất đẹp và là một diễn viên tuyệt vời. Nếu có một hình mẫu nào cho một cặp đôi quyền lực ở thời đại này thì đó chắc chắn là họ”.

Ảnh: hellomagazine

Nhóm thực hiện

Lâm An (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more