Jennifer Lawrence chấm dứt mối tình 1 năm với nhà sản xuất Darren Aronovsky

Đăng ngày:

2017 dường như là một năm nhiều biến cố cho các chuyện tình ở Hollywood.

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence và nhà sản xuất phim Darren Aronofsky chính thức kết thúc mối quan hệ sau 1 năm tìm hiểu nhau.

Cả hai bắt đầu gặp gỡ vào tháng Chín năm ngoái khi đang thực hiện các cảnh quay đầu tiên cho bộ phim Mother! Sau đó, mối quan hệ của họ tiếp tục biến chuyển theo chiều hướng tốt đẹp, dẫu cả hai chênh nhau đến tận 22 tuổi. Không quá phô trương, Jennifer Lawrence cùng người tình của mình quyết định giữ mối quan hệ nằm ngoài tầm kiểm soát của báo giới và chỉ xuất hiện cùng nhau để quảng bá cho bộ phim. Hình ảnh hiếm hoi mà giới truyền thông có thể thấy được ở cặp đôi chính là lúc họ chụp hình kỷ niệm tại Liên hoan phim New York.

Jennifer Lawrence

Ảnh: Dailymail

Jennifer Lawrence lần đầu tiên được bắt gặp đang đi ăn tối cùng nhà sản xuất Darren Aronofsky vào tháng 8 năm 2016. Cả hai đã có khoảng thời gian thư giãn tại Los Angeles vào 2 tháng sau đó cùng với một người bạn thân của Jennier Lawrence ở nhà hàng Commissary, khách sạn The Line.

Darren Aronovsky

Ảnh: Metro

Mối tình chóng vánh này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các phương tiện truyền thông những ngày qua. Nếu Jennifer Lawrence từng có thông tin hẹn hò cùng nam diễn viên người Anh, Nicholas Hoult và giọng ca chính trong Coldplay, Chris Martin thì nhà sản xuất người Mỹ cũng đã trải qua 9 năm mặn nồng cùng nữ diễn viên Rachel Weisz trước khi tuyên bố chấm dứt mối quan hệ vào năm 1010. Ngay sau đó, nữ diễn viên này cũng đã tìm được cho mình bến đỗ cuối cùng với chàng “điệp viên” Daniel Craig.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ People)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more