Kim Kardashian “đá đểu” Taylor Swift để rồi bị “gậy ông đập lưng ông”

Đăng ngày:

Dường như mối thâm thù giữa vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West với Taylor Swift sẽ không bao giờ có hồi kết.

Mới đây, Kim Kardashian đã đăng tải một bức ảnh cô chụp trong buổi triển lãm về MV ca khúc” Famous” của Kanye West từ năm ngoái khiến Instagram thực sự dậy sóng. Tại thời điểm ra mắt MV “Famous”, Taylor Swift  đã vô cùng tức giận. Cô nàng đã vô cùng hoang mang, cảm thấy bị phản bội và hết sức thất vọng về Kanye. Nó là một cơn ác mộng với cô ấy. Vụ việc căng thẳng đến mức nữ ca sĩ đã lên kế hoạch kiện rapper này vì tội phỉ báng cá nhân và chiếm dụng tên tuổi, hình ảnh. Vụ việc đã chìm xuống sau một thời gian dài, thế nhưng “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, Kim Kardashian dường như lại một lần nữa muốn chọc tức Taylor. Bức ảnh của Kim đăng lên Instagram cá nhân cho thấy cô nàng đang đứng chụp hình trước sáp Taylor Swift khỏa thân nằm cạnh tượng Kanye kèm theo caption “famous”.

Kim Kardashian "đá đểu" Taylor Swift để rồi bị "gậy lưng đập lưng ông"

Bức ảnh ”đá đểu” của Kim Kardashian tiếp tục mở màn cho cuộc khẩu chiến không có hồi kết trên Instagram (Ảnh @kimkardashian).

Động thái đăng đàn bức ảnh này không khác nào Kim mạnh tay” quăng hòn đá xuống mặt hồ yên ả”. Điều đáng chú ý là trong ca khúc có câu: “Tôi cảm thấy mình và Taylor vẫn sẽ ngủ với nhau, vì tôi đã làm cho con khốn đó nổi tiếng“. Theo Kanye, anh đã gọi điện xin phép Taylor. nhưng đại diện của Taylor thì nói: “Kanye đã không gọi điện xin phép phát hành bài này, mà chỉ hỏi Taylor trên tài khoản Twitter“. Vụ việc từng khiến cho hashtag #KimExposedTaylorParty (Bữa tiệc mừng Kim vạch mặt Taylor) và những biểu tượng rắn rầm rộ trên Twitter một thời gian dài.

elle-viet-nam-da-deu-taylor-swift-bat-thanh-kim-kardashian-vo-tinh-nhan-cai-ket-dang-2

                                     (Ảnh Getty)

Trước hành động khơi màn của Kim,Taylor Swift cũng đã có hành động” đáp trả” bằng cách đăng một tấm ảnh trong buổi chụp hình với tạp chí Vogue Mỹ, kèm dòng trạng thái thâm thúy, mượn lời trong ca khúc I Did Something Bad“Tôi không bao giờ tin một kẻ tự yêu bản thân mình nhưng bọn chúng cứ yêu lấy tôi…”.

elle-viet-nam-da-deu-taylor-swift-bat-thanh-kim-kardashian-vo-tinh-nhan-cai-ket-dang-3

       Taylor Swift trong buổi chụp hình cho tạp chí Vogue Anh (Ảnh @taylorswift)

Lần này, có vẻ như Kim đã bị ”gậy ông đập lưng ông”. Hầu hết các fan của “nàng rắn” đã đồng loạt thể hiện sự tức giận và để lại những biểu tượng hình chuột khắp Instagram của Kim.

elle-viet-nam-da-deu-taylor-swift-bat-thanh-kim-kardashian-vo-tinh-nhan-cai-ket-dang-4

  Fan Taylor đồng loạt tẩy chay và tấn công trang cá nhân của Kim Kardashian (Ảnh @kimkardashian)

elle-viet-nam-da-deu-taylor-swift-bat-thanh-kim-kardashian-vo-tinh-nhan-cai-ket-dang-5

”Nàng rắn” Taylor Swift rồi sẽ ăn thịt ”cô chuột” Kim Kardashian (Ảnh@kimkardashian)

Hiện tại vụ tranh cãi ầm ĩ giữa gia đình Kanye West – Kim Kardashian và Taylor Swift vẫn luôn là tâm điểm của làng giải trí thế giới.

Nhóm thực hiện

Tô Mã Ngọc (Nguồn Tạp Chí Phái Đẹp ELLE VN/Ảnh Tổng hợp )

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more