Linda Mai Phụng và chiến dịch gây quỹ quần chúng

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/08/2015 17:51:33

Linda Mai Phung là nhãn hiệu thời trang nữ đã thành lập được 5 năm tại Pháp và có trụ sở tại Việt Nam.

Lấy cảm hứng từ những lần du lịch vòng quanh thế giới, nhà thiết kế Linda Mai Phụng đã thiết kế bộ sưu tập của mình như một cuốn tạp chí du lịch về thời trang, nơi mỗi ý tưởng thiết kế kể về một câu chuyện ở mỗi điểm dừng chân hoặc một cuộc gặp gỡ nào đó.

Linda Mai Phụng cam kết sản xuất các sản phẩm thời trang cao cấp, có sử dụng nguyên liệu dệt truyền thống của Việt Nam như: lụa, cotton hữu cơ… trong mỗi bộ sưu tập của mình, trả tiền công công bằng đối với các nghệ nhân may mặc.

Với mong muốn tăng trưởng và tiếp tục những cuộc phiêu lưu, chúng tôi đưa ra một chiến dịch gây quỹ quần chúng trên trang www.ulule.com với một video siêu dễ thương từ ngày 17/3/2015 cho đến ngày 19/4/2015.

Sau 14 ngày, chúng tôi đã quyên góp được 9.000 €.

Sự thành công của chiến dịch sẽ cho phép chúng tôi mở một cửa hàng Linda Mai Phung pop-up tại thành phố Hồ Chí Minh và giới thiệu bộ sưu tập Linda Mai Phung Hè 2016 trong tuần lễ thời trang Berlin tháng Bảy này.

Từ 10 € đến 6.000 € thu được trong chiến dịch trên, chúng tôi sẽ tặng cho mỗi cá nhân đóng góp những món quà tuyệt vời: có thể là một chiếc ví độc quyền, một chiếc áo thun phiên bản giới hạn, một chiếc khăn có bản đồ Sài Gòn và nhiều nhiều món quà hơn nữa.

“Ride with Linda Mai Phung, and make  our project yours”

 

Linda Mai Phung

Linda Mai Phung

Hãy truy cập thêm trang web dưới đây để biết thêm chi tiết:

http://www.ulule.com 
www.lindamaiphung.com

Nhóm thực hiện

Biên & phiên dịch: GiangGina

Bài từ tác giả cung cấp


Sao & ​Showbiz