Maisie Williams và sứ mệnh toàn cầu cùng WWF

Đăng ngày:

Maisie Williams là Đại sứ Bền vững Toàn cầu cho H&M và làm việc với WaterBear để vận động bảo tồn các đại dương và khí hậu môi trường.

Maisie Williams là diễn viên nổi tiếng trong loạt phim Game Of Thrones. Cô là nhà điều hành cho một công ty sản xuất phim do phụ nữ làm lãnh đạo, đã từng ra mắt Searching for Chinook – một bộ phim tài liệu về quá trình chiến đấu vì sự sống còn của 72 cư dân cá voi sát thủ miền Nam cuối cùng.

Ngoài ra, cô còn giữ vai trò Đại sứ Bền vững Toàn cầu cho H&M và gần đây nhất là làm việc với WaterBear để vận động cho việc bảo tồn các đại dương và khí hậu môi trường trên toàn thế giới. Sắp tới, bạn sẽ gặp lại Maisie Williams trên màn ảnh rộng với vai Jordan, biểu tượng nhạc Punk trong loạt phim truyền hình Pistols do Danny Boyle làm đạo diễn. Vì tầm ảnh hưởng của mình, nữ diễn viên đã được WWF (Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên) bổ nhiệm làm Đại sứ Toàn cầu đầu tiên về khí hậu và môi trường.

Maisie Williams đang hỗ trợ cho sứ mệnh toàn cầu của WWF nhằm xoay chuyển cuộc khủng hoảng khí hậu vào năm 2030, đảm bảo một tương lai nơi con người và động vật hoang dã phát triển hài hòa. Điều này bao gồm việc thúc đẩy các nhà lãnh đạo thế giới và các nhà hoạch định đưa ra kế hoạch cụ thể để hạn chế sự nóng lên toàn cầu ở mức 1,5°C; bảo vệ 70% san hô trên thế giới; bảo vệ 4 triệu km hệ sinh thái ven biển quan trọng và chấm dứt nạn phá rừng cùng nỗ lực khôi phục rừng trên thế giới. Cô cũng khuyến khích mọi người hỗ trợ cho WWF để bảo vệ các loài sinh vật đang bị đe dọa hoặc có nguy cơ tuyệt chủng.

môi trường nhà hoạt động Maisie Williams

Nữ diễn viên, nhà làm phim, nhà bảo vệ môi trường cho WWF (và một số tổ chức thiện nguyện khác)

Nói về vai trò Đại sứ của mình, Maisie Williams chia sẻ: “Tôi rất vinh dự và vui mừng khi được làm việc với WWF. Ở đây, chúng tôi sẽ cùng nhau tạo cơ hội cho mọi người tìm hiểu về tầm quan trọng của thế giới tự nhiên, nơi có nhiều nguy cơ nhất, và cách chúng ta có thể giúp đỡ những cá thể khác biệt và bảo tồn chúng cho thế hệ mai sau. Tôi muốn cho mọi người thấy về cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu môi trường, bao gồm cả cách chúng ta có thể xoay chuyển cuộc khủng hoảng ở các đại dương, nơi có sự đa dạng phi thường của sự sống và làm sao để duy trì chúng. Thông qua tìm hiểu lịch sử về tương lai bền vững, tôi nhận ra rằng biến đổi khí hậu thường được hiểu là một sức mạnh không thể chống lại được, nhưng mục tiêu cá nhân của tôi chính là giúp mọi người ở khắp nơi nhận thấy mỗi người trong chúng ta đều đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự khác biệt. Từ những thay đổi nhỏ trong cuộc sống hằng ngày đến hỗ trợ các chiến dịch lớn hơn ở cấp chính phủ nhằm thay đổi chính sách, chúng ta có thể cùng tham gia với nhiều nhà hoạt động giỏi đang làm việc mỗi ngày để tạo ra thay đổi thực sự”.

Để tìm hiểu thêm về công việc của WWF trong việc khôi phục thiên nhiên và giải quyết các nguyên nhân khiến thiên nhiên suy yếu, bao gồm cả biến đổi khí hậu và những việc bạn có thể làm, hãy truy cập worldwildlife.org.

Nhóm thực hiện

Biên soạn: Virginie Dolata, Estée Jaillon – www.worldwildlife.org
Lược dịch: Hằng Phạm
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz