Mỹ Tâm ngẫu hứng dạo quanh phố cổ Hà Nội giữa đêm vắng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/01/2017 15:49:13

Trong bộ hình vừa công bố, Mỹ Tâm tiếp tục “thả thính” khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Đây là một buổi chụp hình rất ngẫu hứng của Mỹ Tâm tại Hà Nội.

Mỹ Tâm - elle việt nam 1

Sau khi biểu diễn về, Mỹ Tâm thường thích đi ăn và dạo quanh đường phố Hà Nội về khuya, và thấy hứng thú nên cô cùng người bạn là nhiếp ảnh gia Jundat thực hiện bộ hình trong tiết trời se lạnh. Có thể thấy, những bộ ảnh của Hoạ mi tóc nâu luôn được xuất phát từ sự ngẫu hứng nên thần thái, nét mặt của cô vô cùng thoải mái và tự nhiên. Nữ ca sĩ cho biết thêm, đây cũng là món quà mà cô cùng ê-kíp muốn dành tặng cho khán giả trước khi show diễn mừng sinh nhật chính thức diễn ra vào ngày 14/1 tại Tp.HCM và 15/1 tại Hà Nội.

Mỹ Tâm - elle việt nam 2  Mỹ Tâm - elle việt nam 3  Mỹ Tâm - elle việt nam 4  Mỹ Tâm - elle việt nam 5  Mỹ Tâm - elle việt nam 7  Mỹ Tâm - elle việt nam 9

Chỉ còn 1 ngày nữa là show diễn mừng sinh nhật của ca sĩ Mỹ Tâm chính thức diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Cho đến thời điểm hiện tại, không khí đang ngày càng “nóng” lên bởi đã khá lâu, Hoạ mi tóc nâu mới có thể thu xếp và dành hẳn một ngày trọn vẹn bên người hâm mộ. Được biết, show diễn hiện đang thu hút sự quan tâm “khủng” của cộng đồng fans. Thời gian gần đây, khoảng cách giữa Mỹ Tâm với khán giả ngày càng “xóa nhòa” thông qua những buổi livestream tràn ngập tiếng cười. Ở đó, cô trở thành một nhà tư vấn tâm lý “bất đăc dĩ”, giải quyết mọi thắc mắc về tâm sinh lý lẫn chuyện tình cảm cho người hâm mộ.

 Mỹ Tâm - elle việt nam 13  Mỹ Tâm - elle việt nam 14  Mỹ Tâm - elle việt nam 15

Nếu như trên sân khấu, khán giả thấy một Mỹ Tâm đầy “quyền lực” thì ở những buổi nói chuyện như thế này, cô lại thân thiện, dễ thương đến lạ kỳ, thậm chí còn có những phát ngôn vô cùng bá đạo, “cộp mác” Hoạ mi tóc nâu. Ví dụ như lần livestream gần đây nhất, Mỹ Tâm đã có gần 30 phút trò chuyện về vấn đề thả thính khiến “cộng đồng gà con” vô cùng bấn loạn. Những câu như “Tâm bất thính giữa dòng đời vạn thính”, hoặc “Thả thính là một nghệ thuật và người thả thính là một nghệ sĩ chân chính” nhanh chóng được các fan chia sẻ rộng rãi trên trang cá nhân và áp dụng trong những buổi nói chuyện với nhau.

Mỹ Tâm - elle việt nam 10  Mỹ Tâm - elle việt nam 11  Mỹ Tâm - elle việt nam 12

Ngoài ra, một điều dễ dàng nhận thấy, lượng tương tác giữa Mỹ Tâm và khán giả ngày càng tăng cao, thông qua lượt xem, lượt chia sẻ hay “thả tim”, bình luận,… Điều này minh chứng cho việc Mỹ Tâm luôn có một vị trí khó thay đổi trong lòng khán giả trong suốt thời gian qua.

Mỹ Tâm và 3 điều khiến cô được lòng công chúng
Xinh đẹp và tài năng không phải là lý do duy nhất ca sĩ Mỹ Tâm có một lượng fan hùng hậu như bây giờ.

Xem thêm:

Mỹ Tâm “Cám ơn người tình” trong đêm nhạc “Dạ khúc cho tình nhân 2”

Mỹ Tâm khoe vẻ đẹp không tuổi trong bộ ảnh mới cùng kế hoạch gặp gỡ fan

2017, Mỹ Tâm sẽ có hai đêm diễn mừng sinh nhật của mình với fan

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE – photo: Jundat

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz