Krystal giải thích lý do vì sao nhóm nhạc F(x) mãi vẫn chưa quay trở lại sân khấu

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/01/2018 00:01:07

Mong rằng khán giả sẽ sớm có thể gặp lại đầy đủ các thành viên của nhóm nhạc F(x) vào một ngày không xa.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Krystal – thành viên nhóm nhạc F(x) quyết định chia sẻ lý do thật sự đã làm cho các thành viên phải hoãn thời gian quay trở lại sân khấu tận hai năm.

Album cuối cùng nhóm nhạc F(x) thực hiện mang tên 4 Walls và sau đó, mỗi người đều tập trung cho các hoạt động riêng lẻ. Đây là lý do vì sao người hâm mộ cảm thấy bất an về tương lai của nhóm. Có lẽ hiểu được suy nghĩ của các fan mà mới đây, khi tham gia vào một cuộc phỏng vấn, Krystal chính thức thay mặt nhóm để phản hồi lại nỗi lo từ công chúng.

Được biết, hiện tại Krystal đang tham gia vào dự án phim của đài TvN mang tên Prison Playbook. Khi được hỏi về ngày trở lại của nhóm nhạc F(x), cô nàng cho biết bản thân cũng như các thành viên còn lại đều đang rất muốn quay trở lại sân khấu, thế nhưng mỗi khi thảo luận về lịch trình cũng như ngày trở lại một cách cụ thể thì mọi thứ lại trở nên vô cùng bế tắc.

Krystal và nhóm nhạc F(x)

Thật khó để các thành viên của nhóm nhạc F(x) tìm được thời gian chung.

“Sẽ luôn có trục trặc mỗi khi chúng tôi ngồi lại và thảo luận. Đó có thể là thời gian, cũng có thể là hoàn cảnh không thích hợp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể nhanh chóng quay trở lại với khán giả và quả thật, vài tháng trở lại đây chúng tôi đều dành khá nhiều thời gian để có thể gặp mặt nhau và trao đổi về ngày trở lại. Nhưng sau tất cả, mọi chuyện dường như đều đi ngược với những gì cả nhóm mong muốn. Điều này không có nghĩa rằng công ty không cho phép chúng tôi được quay trở lại sân khấu. Cho đến thời điểm hiện tại, trở ngại lớn nhất có lẽ là thời gian. Nhưng tôi tin, thời điểm chúng tôi trở lại sẽ sớm thôi và khi đó, chúng tôi sẽ sẵn sàng mang đến cho khán giả những bản nhạc tuyệt vời nhất” – Krystal chia sẻ.

Nhóm nhạc SNSD chính thức chia tay 3 thành viên
Mới đây, 3 thành viên của girl group nổi tiếng SNSD quyết định chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment. Vậy, dự định tương lai của 3 thành viên này...

Bên cạnh đó, Krystal còn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của mình, những ai luôn ngóng chờ album kế tiếp của nhóm. “Tôi thật sự xin lỗi mọi người. Bản thân tôi luôn cảm thấy xấu hổ khi nhận được các câu hỏi tương tự và quả thật tôi cảm thấy vô cùng bất lực khi không thể đem đến bất kỳ thông tin nào cho các bạn” – Nữ ca sĩ bộc bạch.

album 4 Walls của nhóm nhạc F(x)

Trở ngại lớn nhất để nhóm nhạc F(x) quay lại sân khấu chính là thời gian.

Tuy nhiên, ngay sau lời xin lỗi chân thành của mình, Krystal cũng nhanh chóng trấn an người hâm mộ rằng mình sẽ không bao giờ từ bỏ sự nghiệp ca hát vì đối với cô, âm nhạc là niềm đam mê bất diệt và cô sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để có thể cống hiến hết mình cho khán giả.

Xem thêm:

Nhóm nhạc SNSD chỉ còn hoạt động với 5 thành viên?

Mổ xẻ thời trang trình diễn của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Soompi)

Ảnh: Soompi

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz