Nữ diễn viên Lee Si Young rạng rỡ trong ngày cưới

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/10/2017 17:07:49

Vậy là đã có thêm một nữ diễn viên Hàn Quốc “về dinh” trong những tháng cuối năm 2017 này.

12 đám cưới hoành tráng bậc nhất năm 2016
Những đám cưới hoành tráng được tổ chức kỳ công ấn tượng, độc đáo và chi phí bạc tỷ thu hút sự quan tâm rất lớn của công chúng nhất trong năm 2016.

Vào ngày 30/9 vừa qua, nữ diễn viên Vườn Sao Băng Lee Si Young đã tổ chức đám cưới cùng vị hôn phu điển trai tại khách sạn Sheraton Grande Walkerhill, trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè hai bên. Công ty chủ quản của cô, Huayi Brothers cũng đã chính thức chia sẻ loạt ảnh cưới tại buổi lễ trọng đại này vào ngày 1/10 mới đây.

9 điều bạn có thể chưa biết về đám cưới hoàng gia Vương quốc Anh
Trong mấy tháng gần đây, có khá nhiều tin đồn về việc Hoàng tử Harry sẽ có thể đính hôn với bạn gái của mình, ngôi sao Suits Megan Markle. Cùng...

đám cưới

Theo những hình ảnh đã được chia sẻ, nữ diễn viên Lee Si Young xuất hiện vô cùng rạng rỡ trong chiếc đầm cưới giản dị. Nam MC Jun Hyun Moo cũng đã góp mặt trong vai trò là người dẫn dắt bữa tiệc này.

nữ diễn viên Lee Si Young

Được biết chồng của nữ diễn viên là một thương gia trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Anh còn từng được Cơ quan Cảnh sát quận Gangnam khen thưởng là một trong những công dân đóng thuế mẫu mực. Ngoài ra, anh còn có vị trí quan trọng trong mảng golf tại Hàn Quốc với tư cách là đại diện của Iliac Golf Korea. Bên cạnh đó, anh còn là một người bạn khá thân với các nghệ sĩ Hàn, trong đó có nam ca sĩ Heechul (Super Junior).

đám cưới cuối năm 2016

Nữ diễn viên Lee Si Young được công chúng biết đến với những vai diễn trong Vườn Sao Băng, Con Tàu Tuyệt Mệnh, Tình Yêu Hoang Dã, Thánh Giá Vàng, Tình Yêu Và Lý Trí, Người Canh Gác.

quang cảnh tiệc cưới

nữ diễn viên Hàn Quốc

Như chia sẻ cách đây không lâu về đám cưới của mình, nữ diễn viên Lee Si Young sẽ sớm chào đón đứa con đầu lòng vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, cô cũng thể hiện mong muốn được quay trở lại màn ảnh nhỏ sau khi ổn định cuộc sống cá nhân.

Nhóm thực hiện

Bài: Đào Dreamer (Nguồn Soompi.com)

Hình ảnh: Huayi Brothers

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz