Ông trùm nhà SM thể hiện mong muốn thành lập nhóm nhạc NCT tại Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/12/2017 01:43:31

Sẽ có một nhóm nhạc nam NCT phiên bản Việt ra mắt trong thời gian tới?

Đầu tháng 12 vừa qua, ông trùm nhà SM Lee Soo Man đã tham dự diễn đàn Việt Nam-Hàn Quốc Maekyung với tư cách là một diễn giả.

Trong phần phát biểu của mình, ông Lee Soo Man có đề cập đến các dự định mà công ty SM muốn hướng đến trong tương lai. Nổi trội nhất có lẽ là thông tin công ty SM đang có kế hoạch mở rộng thị trường tại Việt Nam. “Việt Nam là đất nước có dân số trẻ khi phần trăm người dân dưới độ tuổi 35 lên đến 65%. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng là đất nước có nhiều điểm chung với Hàn Quốc về văn hóa cũng như phong cách sống, thế nên tôi tin rằng công ty chúng tôi có thể giúp Việt Nam tăng trưởng hơn nữa về mặt kinh tế nếu có cơ hội được đào tạo nên các ngôi sao toàn cầu.” – ông Lee Soo Man phát biểu.

Cụ thể, công ty SM sẽ bắt đầu tìm kiếm nhân tài tại Việt Nam để thành lập nên nhóm nhạc NCT phiên bản Việt. Có thể thấy, ông trùm Lee Soo Man đang thực sự có nhiều bước tiến rõ rệt trong việc phát triển nền âm nhạc tại Việt Nam.

nhóm nhạc của ông trùm Lee Soo Man

Trước đây, ông chủ nhà SM cũng từng thể hiện ước muốn thành lập nhóm nhạc NCT khu vực Đông Nam Á, nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên ông nhấn mạnh đến Việt Nam. Được biết NCT là nhóm nhạc nam Hàn Quốc mà theo ông Lee Soo Man, nhóm sẽ không giới hạn số lượng thành viên và quảng bá bằng nhiều nhóm nhỏ ở nhiều thành phố trên khắp thế giới.

Bạn có mong chờ nhóm nhạc NCT phiên bản Việt Nam không?

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Soompi)

Ảnh: Amino Apps

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz