Phác thảo trang phục biểu diễn của Madonna @ Rebel Heart Tour

Đăng ngày:

Madonna không chỉ là một biểu tượng âm nhạc hàng đầu thế giới mà còn thể hiện gout thẩm mỹ tinh tế và sự nhạy bén về thời trang.

“Rebel Heart Tour” là tour diễn vòng quanh thế giới quảng bá cho album phòng thu thứ 13 “Rebel Heart” của nữ ca sĩ Madonna, bắt đầu từ ngày 9/9/2015 tại Montreal, Canada, qua châu Âu, châu Á và kết thúc vào ngày 27/3/2016 tại Brisbane, Australia.

Rebel Heart Tour

Madonna @ Rebel Heart Tour

Chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng về trang phục biểu diễn của mình, trước đó, Madonna từng hợp tác với những nhà thiết kế hàng đầu như Jean Paul Gaultier, Karl Lagerfeld, Christian Lacroix, Dolce & Gabbana… Trong tour diễn lần này, “Nữ hoàng nhạc Pop” tiếp tục chiêu mộ những tài năng mới nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm Jeremy Scott của Moschino, Alexander Wang, giám đốc sáng tạo mới của Gucci Alessandro Michele, Nicolas Jebran, Fausto Puglisi, Prada, Miu Miu và Swarovski. Ngoài ra, cô cũng sẽ hợp tác với nhà thiết kế trang phục và là người bạn lâu năm Arianne Phillips.

Thực ra, không có gì quá ngạc nhiên khi trước đó nữ ca sĩ nhạc Pop đã thể hiện sự yêu thích của mình đối với những tên tuổi trên: Cô mặc thiết kế của Scott cho Moschino trong Costume Institue gala vào tháng Năm, cả trên thảm đỏ lẫn các hoạt động khác sau sự kiện, sử dụng toàn bộ trang phục của Moschino cho video mới nhất “Bitch I’m Madonna” và đi đôi bốt mới nhất trên sàn diễn mùa Thu của Alexander Wang quanh thị trấn. Tuy nhiên, Versace, thương hiệu mà Madonna làm gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng cáo 2015, lại không tham gia vào tour diễn này.

Madonna không chỉ là một biểu tượng âm nhạc hàng đầu thế giới mà còn thể hiện gout thẩm mỹ tinh tế và sự nhạy bén về thời trang. Trước đó rất lâu, cô từng yêu cầu Jean Paul Gaultier thiết kế trang phục biểu diễn cho World Tour “Blonde Ambition” vào năm 1990 và ông đã tạo ra mẫu áo ngực coned bra nổi tiếng. Sau đó hai người tiếp tục hợp tác trong các tour diễn hàng năm như “Drowned World” 2001, “Confessions” 2006 và “MDNA” 2012. Cô cũng từng làm việc với Karl Lagerfeld của Chanel, Dolce & Gabbana, Prada, Christian Lacroix – người thiết kế bộ áo corset mở màn tour “Reinvention” 2004 và Riccardo Tisci – người thiết kế trang phục cho toàn bộ Super Bowl Show 2012. Thời điểm đó, Tisci đã thừa nhận rằng: “Người ta nói mọi thứ đều có giới hạn, nhưng giới hạn không tồn tại đối với Madonna”. Cho đến ngày hôm nay, điều đó có lẽ vẫn luôn luôn đúng.

Dưới đây là những mẫu phác thảo trang phục mới nhất cho Rebel Heart Tour vừa được các nhà thiết kế hé lộ.

Nhóm thực hiện

Bài: Đoàn Trúc – Theo WWD

Ảnh: Courtesy Photo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Sao & ​Showbiz