Selena Gomez & The Weeknd dọn về cùng một nhà

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/09/2017 02:23:58

Nổi lên như một cặp đôi đáng ngưỡng mộ khi hạnh phúc tay trong tay cùng nhau trên thảm đỏ MET Gala vừa qua. Dường như mọi chuyện đều đang thuận lợi khi cả hai vừa mới đây quyết định sẽ dọn về ở chung.

Selena Gomez & The Weeknd dọn về cùng một nhà

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi được Selena cập nhật trên trang cá nhân.

Họ yêu nhau, thật sự họ đang yêu nhau say đắm hơn bất kể điều gì trên thế giới này là những thông tin bình luận từ chuyện tình của Selena Gomez The Weeknd. Thông tin chính thức cho hay cả hai nay đã tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình. Hiện tại, Selena Gomez và The Weeknd đã dọn về chung một nhà và cùng nhau vun đắp cho mái ấm này. Sau 6 tháng hẹn hò có vẻ như tình cảm cặp đôi ngày một khắn khít và gắn bó.

Selena Gomez & The Weeknd dọn về cùng một nhà

Đôi trẻ hạnh phúc tay trong tay như hình với bóng.

Trang báo mạng ET cũng cung cấp thêm thông tin chi tiết về vị trí ngôi nhà mà Selena Gomez và The Weeknd quyết định lựa chọn. Đó chính là một căn hộ cao cấp và có phần xa hoa tại trung tâm của Greenwich Village, tại thành phố không ngủ New York City. Cặp đôi nổi tiếng đều yêu thích sự nhộn nhịp và sôi động nên thành phố New York là sự ưu tiên của cả hai. Họ lựa chọn một căn hộ nằm ở trên tầng cao của một toà nhà toạ lạc ngay tại trung tâm để tiện bề di chuyển và hoạt động cá nhân của cả hai. Cả Selena và The Weeknd đều hài lòng với căn hộ mới và họ rất hoà nhã và vui vẻ với hàng xóm xung quanh. Thông tin ngoài lề cũng cho hay, căn hộ này có giá cho thuê cao ngất ngưỡng lên đến 16,000 một tháng.

Selena Gomez & The Weeknd dọn về cùng một nhà

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi trong sự kiện thảm đỏ thứ hai sau khi công khai tại MET Gala.

Một vài nguồn tin thân cận bật mí đây chỉ là căn hộ tạm thời của cặp đôi trẻ, bởi The Weeknd còn có một kế hoạch dài dành cho “tổ ấm thật sự” mang tên gia đình với Selena. Dự định này của anh cũng đã chia sẻ với Selena rằng anh mong muốn xây dựng gia đình với bạn gái và một cô con gái giống Selena. Anh chia sẻ: “Sẽ thật tuyệt khi có cả hai cô nàng Selena”. Bởi tình yêu của anh dành cho bạn gái là quá lớn nên những dự tính đó cứ thôi thúc anh chứng tỏ với mong muốn người yêu sẽ nhận lời. Về phía Selena Gomez, cô cũng không giấu được sự biết ơn và cảm động về bạn trai của mình. “Ở bên anh ấy, tôi cảm thấy được yêu thương, và nhất là được làm chính mình”, nữ ca sĩ trẻ bộc bạch cùng truyền thông.

Selena Gomez & The Weeknd dọn về cùng một nhà

Dù là đi đâu, làm gì, cả hai đều dính nhau như sam.

Selena luôn cười hạnh phúc khi ở cạnh người yêu.

Selena Gomez & The Weeknd dọn về cùng một nhà

Không thể phủ nhận cử chỉ ấm áp họ luôn dành cho nhau.

Nhóm thực hiện

Như Huỳnh (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE , hình ảnh tư liệu: Instagram)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz