Vợ Channing Tatum kể về đêm đầu tiên của hai vợ chồng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/05/2017 15:40:38

Xuất hiện trong bộ váy trắng thanh lịch tại buổi trò chuyện cùng Ellen, nữ diễn viên Jenna Dewan Tatum đã có những chia sẻ thú vị về chuyện tình yêu của hai vợ chồng.

Xuất hiện tại chương trình Talkshow của MC Ellen tối thứ ba vừa qua, Jenna Dewan Tatum xinh đẹp trong chiếc váy quây màu trắng, cô chọn cho mình màu son đỏ nổi bật và vui vẻ chia sẻ về đêm “mây mưa” đáng nhớ cùng chồng mình trong đêm đóng máy bộ phim Step Up, năm 2006.

Vợ Channing Tatum kể về đêm đầu tiên của hai vợ chồng

Channing Tatum và Jenna Dewan trong bộ phim Step Up, 2006.

Jenna và tài tử điển trai Channing lần đầu gặp nhau qua bộ phim Step Up và họ bắt đầu cảm mến nhau trong quá trình đóng phim. Tuy nhiên lúc này nam tài tử và nữ diễn viên đều đang trong một mối quan hệ khác. Jenna chia sẻ, cô và Channing đều cảm nhận được tình cảm đối phương dành cho mình và họ quyết định sẽ nói chuyện nghiêm túc về việc này. Jenna nói với Channing “Em sẽ để cho anh quyết định, một là anh tự do và anh có thể làm mọi thứ anh muốn hoặc chúng ta sẽ hẹn hò nhưng em muốn một mối quan hệ nghiêm túc.” Sau đó, Jenna để Channing có thời gian lựa chọn và họ không gặp nhau trong suốt 3 ngày sau đó.

Thời gian này, Channing cũng dành thời gian vui chơi cùng các diễn viên nhảy trong đoàn phim và suy nghĩ về việc mà Jenna nới. Và họ gặp lại nhau trong đêm tiệc đóng máy bộ phim.

Vợ Channing Tatum kể về đêm đầu tiên của hai vợ chồng

Hình ảnh cặp đôi trong đêm đóng máy phim Step Up.

Cả hai vẫn vui vẻ tận hưởng và hoà mình vào đêm tiệc cùng mọi thành viên trong đoàn phim. Jenna hào hứng kể lại, sau khi tiệc đêm kết thúc, 2 giờ sáng Channing tới gõ cửa phòng mình. Cô thật sự bất ngờ tại thời điểm đó và không biết chuyện gì xảy ra. Jenna mở cửa và thấy Channing đang đội mũ cao bồi, anh chỉ mặc quần lót và mang bốt. Anh trìu mến nhìn Jenna và nói với cô “Let’s do it”, Jenna cười lớn và không còn nghi ngờ gì nữa cả hai đã có một đêm đáng nhớ và vui vẻ bên nhau tại phòng khách sạn của cô nàng. Không lâu sau đó, cả hai tuyên bố hẹn hò chính thức với công chúng và cùng trở về chung sống tại LA.

Vợ Channing Tatum kể về đêm đầu tiên của hai vợ chồng

Họ hạnh phúc cùng cô công chúa nhỏ Everly

Đầu năm 2009, cặp đôi quyết định kết hôn và có với nhau một cô chúa nhỏ 3 tuổi, Everly. Jenna kể lại với tâm trạng hứng khởi về cuộc sống gia đình của cặp đôi vẫn diễn ra thú vị hơn mỗi ngày.

— 

Xem thêm: 

ELLE Giới thiệu: Step up – Revolution

Những câu nói hay trong phim: Lời thề nguyện (The Vow) 

Khoảnh khắc hài hước nhất lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2016 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Như Huỳnh (Nguồn: Ellen Degeneres, Today)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz