ELLE tháng 10/2020 – Bright & Brilliant

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/10/2020 10:38:35

Tạp chí Phái đẹp ELLE sẽ còn tiếp tục khám phá, tìm kiếm những câu chuyện mới, những nhân vật truyền cảm hứng để chia sẻ cùng bạn.

Bạn đọc thân mến,

Chúng tôi, ban biên tập và đội ngũ sáng tạo của Tạp chí Phái đẹp ELLE, thường may mắn được trải nghiệm những sản phẩm, những BST mới, được trực tiếp gặp gỡ với nhiều nhân vật thú vị, được theo dõi hành trình phát triển của nhiều thương hiệu và những tài năng đáng chú ý… Điều đó không chỉ khiến chúng tôi yêu công việc của mình, mà còn là sự thôi thúc và động lực để chúng tôi phải luôn tìm tòi, chia sẻ những khám phá mới mẻ đến bạn đọc. Đó là thử thách chúng tôi hào hứng được đối diện, để qua mỗi số báo, mỗi bài viết, mỗi bộ hình lại có thể mang đến những câu chuyện hay ho, sâu sắc và sáng tạo hơn.

Trong số báo lần này, chúng tôi muốn kể cho bạn nghe về những người trẻ, những thương hiệu trẻ đang rất dũng cảm tự viết nên nhiều câu chuyện đầy cảm hứng.

Các biên tập viên thời trang chọn giới thiệu 5 thương hiệu, sản phẩm phụ kiện “made in Vietnam” thông qua một bộ hình được chụp bằng máy phim rất tình cảm. Có thương hiệu đã có tên tuổi như Gia Studios của NTK Lam Gia Khang nay đang rất thành công với những chiếc túi thời thượng, và có những tên tuổi mới toanh, là những phát hiện gần đây của Tạp chí Phái đẹp ELLE. Tuy là những sản phẩm khác nhau, điều khiến tôi thích thú là cả 5 thương hiệu đều chủ động thực hành những tiêu chí bền vững ở quy trình sản xuất, chọn lựa nguyên liệu một cách thật tự nhiên và hữu hiệu. Dép cói của Leinné có lớp đế tái sử dụng đế da của giày nam; hay trang sức Scrawch được thiết kế với những viên đá quý thô và đá vụn để hạn chế lãng phí nguyên liệu; hay Daisy Nguyen Bao sáng lập Other Element để làm nên những thiết kế trang sức đương đại và gìn giữ truyền thống chế tác thủ công của gia đình…

Ở chuyên mục ELLE Voices, chúng tôi trò chuyện với những người phụ nữ trẻ ở 4 lĩnh vực: âm nhạc, điện ảnh, nghệ thuật và khoa học môi trường. Bất kể ở độ tuổi, hay bước khởi đầu như thế nào, 4 nhân vật trẻ này, cũng như tất cả những người phụ nữ khác mà chúng tôi may mắn được gặp, luôn khiến chúng tôi phải thán phục về tài năng, sự vững tâm khi chính họ đang quyết định và lèo lái con đường sự nghiệp của mình. Bằng cách riêng của mình, họ đang thay đổi những định kiến về khả năng hay con đường phải đi của phụ nữ nói chung. Mỗi người đều phải đối diện với những áp lực riêng. Với 2 gương mặt trang bìa Châu Bùi và Soobin Hoàng Sơn, đó là sự trông chờ của khán giả, của người hâm mộ nhưng hơn hết đó là áp lực phải làm được những gì chính mình đam mê, và “thật” với mình nhất. Ở đây, chỉ có sự bản lĩnh và tâm huyết mới có thể mang đến thành công.

Tôi hy vọng rằng những câu chuyện trong số báo này sẽ mang đến niềm hứng khởi và lạc quan mới cho bạn. Và chúng tôi tại ELLE lại sẽ tiếp tục khám phá, tìm kiếm những câu chuyện mới, những nhân vật truyền cảm hứng để chia sẻ cùng bạn.

Tạp chí Phái đẹp ELLE Châu Bùi

Tạp chí Phái đẹp ELLE Soobin

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt Tạp chí Phái đẹp ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí