ELLE tháng 07/2021 – Hello Summer

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/07/2021 12:45:13

Khó khăn vẫn còn đó nhưng Tạp chí Phái đẹp ELLE mong rằng bạn sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan, chăm sóc sức khỏe thật tốt và luôn bình an nhé!

Bạn thân mến,

Mùa Hè năm nay chắc chắn sẽ đến rất muộn, khi mà hầu hết chúng ta đang phải cố gắng vượt qua những căng thẳng và thử thách vì đại dịch, trong công việc và cuộc sống hằng ngày. Nhưng không vì thế mà chúng ta không thể tận hưởng một chút không khí, màu sắc, cảm hứng thời trang và làm đẹp của mùa Hè. Tuy không thể đi đến những nơi chốn như mong muốn, hy vọng bạn vẫn có thể cho tâm trí được nghỉ ngơi bằng cách dạo qua những câu chuyện, hình ảnh Tạp chí Phái đẹp ELLE chọn lọc gửi đến bạn trong các trang viết tiếp theo.

Tại Paris, nhiếp ảnh gia Demarcus Allen đã dùng máy projector và chiếu hình ảnh của Vịnh Hạ Long, cầu Brooklyn ở New York… lên tường tạo thành bức phông màn cho những thiết kế thời trang chớm Thu của Chanel, Louis Vuitton, Dior và Prada… Tại Mỹ, nhiếp ảnh gia Randy Tran đi từ Los Angeles đến New York và thực hiện bộ hình cho chuyên mục Làm đẹp tại bãi biển Coney Island… Tại TP.HCM, team Creative Art của Tạp chí Phái đẹp ELLE đã collab cùng studio FPDB Creative để dựng nên cả một bàn tiệc mùa Hè trong nhà, có rất nhiều hoa, màu sắc tưng bừng và tràn ngập ánh nắng.

Chúng tôi đã kết nối với những blogger du lịch nổi tiếng như Nhị Đặng, Đinh Hằng, Hà Trúc để nghe họ chia sẻ về khoảng thời gian tưởng như bị “trói chân” tại một chỗ đối với những người sống bằng nghề “đi”. Vậy mà họ lại nói rằng, đây lại là khoảng thời gian “bình thường đặc biệt” để được nấu ăn, đọc sách, chăm sóc bản thân và lên kế hoạch cho những chuyến đi trong tương lai.

Chúng tôi cũng đã kick-start chuỗi hoạt động Share and Care with ELLE – bắt đầu với những buổi trò chuyện trực tiếp trên Instagram @ellevietnam giữa các biên tập viên và những người bạn của ELLE để cùng chia sẻ cảm hứng, bí quyết làm thế nào để mỗi ngày vẫn tìm được niềm vui và động lực trong công việc, cuộc sống… Trong buổi trò chuyện giữa BTV Làm đẹp Nicky Khánh Ngọc với “chàng Thơ” Trần Quang Đại, hai bạn đã nói về việc làm sao để tìm kiếm và giữ được sự cân bằng. Điều này thật sự rất quan trọng. Hơn bao giờ hết, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn dành cho riêng mình, để chăm sóc bản thân và nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần của chính mình. Nhưng bạn cũng đừng quên gìn giữ những mối liên kết quan trọng trong cuộc sống, với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp để có được sự tương hỗ, khích lệ vốn cũng rất cần thiết.

ELLE mong rằng mùa Hè sẽ đến với bạn thật nhẹ nhàng và bình yên. Hãy giữ gìn sức khỏe bạn nhé!

Tạp chí Phái đẹp gương mặt trang bìa Jisoo

Tạp chí Phái đẹp gương mặt trang bìa

Liên Chi

Giám đốc Nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí