ELLE tháng 8/2020 – Bản năng & Phong cách

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/08/2020 23:38:12

Trong chuyên đề “Personal Style” lần này của Tạp chí Phái đẹp ELLE, qua các chân dung thời trang và gợi ý thú vị, hy vọng bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa mới để gắn kết và yêu quý hơn những món đồ trong tủ quần áo của mình.

Bạn đã bao giờ đếm xem trong tủ quần áo của mình có bao nhiêu chiếc áo sơmi, bao nhiêu váy đầm, bao nhiêu áo khoác, đồ bơi, áo thun và bao nhiêu đôi giày chưa? Tủ quần áo, phong cách của bạn đã thay đổi như thế nào theo thời gian, từ khi bạn bắt đầu đi làm, hay sau khi bạn thay đổi công việc mới…? Món đồ nào bạn yêu thích và thường mặc nhiều lần nhất? Từng trang phục có ý nghĩa với bạn như thế nào, và nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Rất có thể sự kết nối của bạn với thời trang hay phong cách cá nhân đã bắt đầu từ rất sớm, trước cả khi bạn có thể nhận ra điều đó. Tôi nhớ rằng mình đã luôn yêu thích và quan tâm đến quần áo, trang phục từ khi còn nhỏ, nhưng đến khi vào đại học tôi mới được đắm chìm trong thế giới thời trang qua những tờ tạp chí (và tình yêu với tạp chí thời trang của tôi cũng bắt đầu từ đây). Khi có công việc đầu tiên và thu nhập để tự mua sắm, tôi cảm thấy tự tin hơn với những lựa chọn của mình, và phong cách riêng từng ngày được định hình rõ nét hơn. Giờ đây tủ đồ của tôi có rất nhiều màu trắng, đen, những thiết kế tối giản với những điểm nhấn nhỏ tinh tế và bất ngờ.

Có lẽ bạn cũng sẽ có một câu chuyện về tủ đồ và hành trình đi tìm phong cách của riêng mình. Và tôi tin rằng mỗi câu chuyện của chúng ta đều là độc nhất. Càng thú vị hơn, cá tính thời trang không chỉ thể hiện ở thương hiệu bạn lựa chọn hay cách bạn phối đồ, mà có thể đó còn là sự đồng điệu về niềm tin vào những giá trị có ý nghĩa đối với xã hội và cộng đồng. Đó có thể là đôi giày sneakers của một thương hiệu trong nước, một thương hiệu thời trang sử dụng vải tái chế, được thực hiện bởi những nghệ nhân thủ công… Trong chuyên đề “Personal Style” lần này của Tạp chí Phái đẹp ELLE, qua các chân dung thời trang và gợi ý thú vị, hy vọng bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa mới để gắn kết và yêu quý hơn những món đồ trong tủ quần áo của mình.

Chúng tôi dành chuyên mục ELLE Voices tháng này để chia sẻ về những phương pháp “healing” – chữa lành thuận tự nhiên. Bạn có biết rằng những động tác múa có thể giải tỏa áp lực và căng thẳng không? Tinh dầu cùng với thiện chí và nguồn năng lượng tích cực cũng có thể trị liệu từ cảm xúc, tinh thần đến cơ thể vật chất… Người Nhật đã đưa ra khái niệm “tắm rừng” để khuyến khích con người tái kết nối với thiên nhiên, tăng cường tập trung và giảm căng thẳng. Còn với ca sĩ Hà Anh Tuấn, âm nhạc chính là liệu pháp giúp anh giải thoát nỗi buồn hay sự thất vọng tiêu cực và tìm thấy được năng lượng tích cực cho riêng mình.

Tạp chí Phái đẹp ELLE mong rằng mỗi ngày của bạn cũng sẽ tràn đầy năng lượng tích cực. Hãy tận hưởng những niềm vui dù là nhỏ nhất, từ bộ trang phục yêu thích đang mặc trên người, hay từ những giai điệu đang nghe và cả những cái chạm đầy ý nghĩa.

Tạp chí Phái đẹp ELLE Hà Anh Tuấn

Liên Chi

Thư ký tòa soạn

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt tạp chí ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tạp chí