Bộ sưu tập Chanel – Cảm hứng từ màn bạc đến sàn diễn

Đăng ngày:

[Tạp chí ELLE – 8/2016] Hình ảnh những nữ minh tinh màn bạc nước Pháp và nền điện ảnh Ý được Giám đốc Sáng tạo Karl Lagerfeld chọn làm cảm hứng cho BST “Metiers d’Art Paris in Rome 2016” của Chanel.

Trong không gian của phim trường nổi tiếng Cinecittà ở Rome, một địa điểm gắn liền với đạo diễn kiêm biên kịch Ý nổi tiếng Federico Fellini, ký ức về thành phố Paris hoa lệ với những con phố nhỏ, dãy cà phê chạy dọc hai bên đường hay bến tàu điện ngầm Metro được tái hiện sinh động qua bàn tay của nhóm chuyên viên dựng hiện trường. Phim trường Cinecittà cũng là nơi từng thực hiện những bộ phim kinh điển của nền điện ảnh thế giới như Ben Hur, Cleopatra và La Dolce Vita. Trên nền nhạc piano du dương của nghệ sĩ Christophe Chassol, người mẫu trang điểm như những nữ minh tinh màn bạc sải bước trong những thiết kế của bộ sưu tâp Chanel để tôn vinh biểu tượng của văn hóa và điện ảnh của thế kỷ 20.

.

Vẻ đẹp của minh tinh điện ảnh những năm 1950s, 1960s là nguồn cảm hứng cho BST thời trang lộng lẫy, gợi cảm và tinh xảo bậc nhất của Chanel.

Vẻ đẹp của minh tinh điện ảnh những năm 1950s, 1960s là nguồn cảm hứng cho Bộ sưu tập Chanel lộng lẫy, gợi cảm và tinh xảo bậc nhất..

Metiers d’Art Paris in Rome 2016 1

Metiers d’Art Paris in Rome 2016 2

Metiers d’Art Paris in Rome 2016 3

bộ sưu tập moodboard chanel 2 bộ sưu tập moodboard chanel 3 tại paris

bộ sưu tập moodboard chanel 4

Những biểu tượng quen thuộc của Chanel, chiếc túi 2.55 hay đôi giày two-toned được làm mới bằng chất liệu da mềm và đính thêm thật nhiều hạt ngọc trai.

Những biểu tượng thời trang quen thuộc của Bộ sưu tập Chanel, chiếc túi 2.55 hay đôi giày two-toned được làm mới bằng chất liệu da mềm và đính thêm thật nhiều hạt ngọc trai.

Xem thêm:

Chanel: Thiết kế thời trang từ quán cà phê của tình yêu

Đồ hiệu Authentic: Bí mật của chiếc túi Chanel

Coco Chanel và những câu nói kinh điển về thời trang

 

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more