Toward The Sun – BST túi Gucci mang phong vị tươi trẻ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/05/2020 14:45:00

Những thiết kế túi Gucci đình đám được NTK Alessandro Michele “mặc áo mới” trong gam màu pastel nhẹ nhàng, tươi trẻ.

BST túi Gucci mang tên Toward The Sun sẽ bao gồm những thiết kế kinh điển của nhà mốt, đồng thời có một số thay đổi mới lạ về chi tiết và chất liệu. Qua BST Pre-Fall này, Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele mang đến màu sắc tươi mới và riêng biệt nhưng vẫn đi theo triết lý thiết kế của thương hiệu Gucci.

bst túi gucci towards the sun nini pastel xanh

Dòng túi Gucci nổi tiếng nhất – GG Marmont 2.0 được khoác lên mình màu pastel nhẹ nhàng và ngọt ngào. Logo GG được đúc từ chất liệu bạc trắng sang trọng. Tất cả những kiểu dáng được yêu thích nhất từ dòng túi này đều được “làm mới”, bao gồm chiếc túi đeo vai, túi camera và túi xách tay. Được làm từ da cá sấu và da trăn, những thiết kế này sẽ được ra mắt trong một số gam màu pastel như hồng, xanh lá, vàng và xanh dương. Đặc biệt hơn, tất cả các màu sắc này sẽ được pha trộn lẫn nhau trong phiên bản cỡ nhỏ của 3 loại túi trên. Ra mắt lần đầu trong BST này còn có mẫu túi camera hình vuông cùng tay cầm làm bằng tre.

bs túi gucci gg marmont 2 túi đeo vai túi xách tay shoulder flap tio handler bag bst túi gucci gg marmont 2 túi xách tay camera top handler bag màu xanh pastelThêm vào đó, một mẫu túi tote mới sẽ được may bằng chất liệu da chần, sở hữu phom dáng cứng cáp, chi tiết kim loại theo hình dáng logo GG kinh điển và dây đeo bằng da có thể tháo rời. Những đặc điểm này khiến chiếc túi trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nàng công sở, đồng thời là một tuyên ngôn thời trang đầy tinh tế. Sẽ được ra mắt trong hai màu trắng, đen cơ bản mà vượt thời gian, chiếc túi có thể được xách tay hoặc đeo thoải mái qua vai.

bst túi gucci towards the sun nini pastel 2

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Bảo Châu

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hình ảnh: Gucci

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang