Những câu nói hay của Christian Louboutin về phái đẹp và giày cao gót

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/07/2020 07:51:33

NTK Christian Louboutin kể về niềm đam mê với giày cao gót, về ý nghĩa tinh thần của đôi giày cao gót đối với phái đẹp qua những câu nói hay truyền cảm hứng.

Được mệnh danh là “ông hoàng giày cao gót”, Christian Louboutin đã tạo ra một đế chế thời trang riêng với những đôi giày gót nhọn đầy mê hoặc. Phần đế đỏ trứ danh cùng các chi tiết trang trí đắt giá như đinh tán hoặc gai nhọn chinh phục nhiều tín đồ thời trang trên khắp thế giới. Những câu nói hay của Christian Louboutin một lần nữa khẳng định ý nghĩa tinh thần của một đôi giày cao gót phù hợp đối với phái đẹp.

1. “Một đôi giày không phải chỉ để mang mà còn hơn thế nữa”.

câu nói hay của Christian Louboutin về giày cao gót

(Ảnh: Getty Images)

2. “Giày cao gót làm xoay chuyển cả ngôn ngữ cơ thể lẫn cách bạn ứng xử. Chúng không chỉ giúp bạn cao hơn mà còn cảm thấy tự tin hơn”.

Christian Louboutin nhà thiết kế giày cao gót

(Ảnh: Getty Images)

Trong một buổi phỏng vấn trên kênh RTC One, NTK Christian Louboutin chia sẻ, giày cao gót là cách phụ nữ bày tỏ ngôn ngữ cơ thể. Điều này có thể được lý giải qua cách thử giày khác nhau giữa phái đẹp và phái mạnh. Nếu như nam giới chỉ mang thử đôi giày mới và nhìn vào chúng thì các cô gái sẽ quan sát sự thay đổi của vóc dáng và bước đi của họ. Khi đôi giày đó mang lại cho họ cảm giác tự tin, họ chắc chắn sẽ mang chúng về nhà.

“Giày cao gót làm xoay chuyển cả ngôn ngữ cơ thể lẫn cách bạn ứng xử”.

 

3. “Giày dép có thể không tạo nên sự hấp dẫn cho phái mạnh. Nhưng người phụ nữ có thể trông gợi cảm, quyến rũ hoặc bộc lộ sự dí dỏm, tinh nghịch thông qua đôi giày họ đang mang”.

Christian Louboutin tại cửa hàng giày của mình

(Ảnh: Getty Images)

4. “Giày cao gót chỉ là một bệ đỡ, trong khi điều khiến tôi thích thú nhất chính là quyền lực của người phụ nữ mang chúng”.

câu nói hay Christian Louboutin

(Ảnh: The Times)

Các nghiên cứu tâm lý cho thấy rằng phái mạnh thường bị thu hút bởi những người phụ nữ mang giày cao gót. Theo NTK Christian Louboutin, đó là vì giày cao gót có thể làm thay đổi dáng đi của người mang, giúp họ trông tự tin và lôi cuốn hơn. Giày cao gót mang lại cho bạn một vẻ ngoài khác biệt, đồng thời “đánh thức” một con người mới cùng khả năng tiềm tàng đang ẩn náu bên trong bạn.

5. “Giày cao gót là hài lòng với sự đau đớn. Nếu bạn không thể chịu đựng được, đừng mang chúng”. 

Karlie Kloss mang giày đế đỏ Christian Louboutin

(Ảnh: CelebsMafia)

6. “Đôi giày là tấm gương phản chiếu bạn là ai và bạn đang khao khát điều gì”.

câu nói hay Christian Louboutin tại Paris 2020

(Ảnh: Getty Images)

“Đôi giày là tấm gương phản chiếu bạn là ai và bạn đang khao khát điều gì”.

 

7. “Thiết kế đế đỏ sáng bóng chẳng có ý nghĩa gì đặc biệt ngoài trừ việc khẳng định chúng là của tôi. Tôi chọn đỏ vì đây là gam màu lối cuốn, quyến rũ và là màu của đam mê”.

câu nói hay Christian Louboutin nhà thiết kế giày của năm 2015

(Ảnh: Getty Images)

Zendaya mang giày cao gót đế đỏ Christian Louboutin

Gót giày đế đỏ tạo ấn tượng thị giác mạnh mẽ, đồng thời mang lại vẻ ngoài quyền lực và hấp dẫn cho chủ nhân. (Ảnh: Getty Images)

Nhóm thực hiện

Bài viết: Trường An, Thùy Dung

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang