Chiếc váy $3000 được làm từ những chiếc mũ cói

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/06/2017 17:14:37

NTK Jacquemus đã thực hiện một kiểu váy được gắn kết từ nhiều chiếc mũ cói kích thước khác nhau và đang phổ biến sản phẩm của mình ra thị trường.

Thiên tài kinh doanh thời trang của Boolenciaga có phải người Việt?
Trong thời gian gần đây,  việc chiếc áo mưa VETEMEMES được giới mộ điệu đường phố ủng hộ nhiệt liệt bị tố đạo nhái dựa từ thương hiệu Vetements,...

Mũ cói cho mùa hè, vật bất ly thân của phái đẹp cho chuyến du lịch biển. Với các kích cỡ khác nhau, mũ cói trở thành phụ kiện thời trang đặc trưng của mùa nắng. Nhưng đối với nhà thiết kếSimon Porte Jacquemus, những chiếc mũ còn gợi tạo ý tưởng vềkiểu váy vui nhộn nhất và một trang phục kỳ thú như vậy đã ra đời với giá bán 3.000 USD.

váy làm bằng mũ cói của Jacquemus

Chiếc váy làm từ nhiều chiếc mũ khác nhau của NTK Jaquemus

Váy từ mũ cói không phải là thiết kếxa vời chỉ để trình diễn trên đường băng. Kiểu váy này đã được đưa vào sản xuất, được mua và giờ đây bằng cách nào đó đã được bán hết. 3.000 đô la Mỹ là số tiền người mua phải trả cho thiết kế độc đáo này của Jacquemus.

Bên cạnh đó, nhiều câu hỏi bông đùa được đặt ra cho chiếc váy mũ này: Tại sao không mặc trang phục này cho lễ hội Met Gala? Nếu bạn mặc nón trên cơ thể, điều đó có nghĩa là bạn đang mặc một chiếc váy lên đầu?

Dù sao chăng nữa, ý tưởng khác biệt của Simon Porte Jacquemus đã được hiện thực hóa, được mua và được mọi người chú ý đến như một niềm vui của mùa thời trang hè năm nay.

Chân dung nhà thiết kếSimon Porte Jaquemus

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang