Dauphine McKee – thành công ở tuổi 17

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/03/2014 10:51:38

Chỉ trong vòng 1 năm rưỡi làm người mẫu, cô gái 17 tuổi Dauphine McKee đã bước calwalk tại các Tuần lễ Thời trang đình đám New York, London, Paris, Milan, trong trang phục của những nhà tạo mốt lớn thế giới như Chanel, Calvin Klein, Pucci, Theyskens’ Theory, Bottega Veneta, Jil Sander,…

Dauphine McKee MANISH ARORA  (4)

Với gương mặt đẹp cổ điển và chiều cao 1m8 lí tưởng, Dauphine McKee được công ty người mẫu Elmer Olsen Models phát hiện khi đang đi mua sắm trên phố. Từ đó, cuộc sống của cô gái 17 người Canada thay đổi 180 độ. Chỉ trong một tháng diễn ra Tuần lễ Thời trang, McKee di chuyển liên tục từ lục địa này sang lục địa khác, đến những đất nước mà cô trước giờ chỉ nhìn thấy qua sách báo. Cô gặp gỡ Ralph LaurenKarl Lagerfeld, diễn cho show của Calvin Klein, Jil Sander, Chanel và trở thành gương mặt đại diện của Moschino.

Gần đây nhất, cô xuất hiện trên trang bìa của ELLE Canada tháng 8/2013, đánh dấu một bức ngoặt lớn trong sự nghiệp thời trang của cô người trẻ. “Tôi cứ tưởng tượng mình đang ngồi trong một quán café nhỏ, rồi thấy tờ ELLE Canada có mặt mình ngay trên bìa, chắc tôi vẫn sẽ ngạc nhiên kêu trời vì mọi thứ diễn ra quá nhanh chóng”, McKee hài hước nói về việc mình lên bìa ELLE.

Từ một cô nữ sinh trung học thích bóng rổ và nhạc kịch đến một người mẫu trẻ được nhiều show diễn và công ty quản lý người mẫu lớn săn đón, McKee vẫn giữ nguyên tính cách đáng yêu, sự chăm chỉ của mình.

Điều khiến Dauphine được các khách hàng yêu thích không chỉ có vẻ đẹp cổ điển mà còn là nhân cách đẹp và cách làm việc chuyên nghiệp của cô”, Jarrett Plyley từ công ty quản lý người mẫu Elmer Olsen Models cho biết.

Hiện McKee đang phải hoàn thành năm trung học cuối cùng và mong muốn trong tương lai sẽ được theo học ngành Kinh tế tại Đại học Standford.

Cùng ngắm nhìn gương mặt trang bìa của ELLE Việt Nam tháng 4/2014 trên sàn diễn thế giới:

Nhóm thực hiện

Maddy Monky thực hiện

Ảnh: ELLE Canada


Thế giới thời trang