Diana Farkhullina: Thành công nhờ sự cầu toàn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/05/2015 18:04:26

7 năm trên sàn diễn khắp thế giới đã mang đến cho Diana không chỉ danh tiếng, sự nghiệp mà còn giúp cô định hình tính cách mang dấu ấn cá nhân.

guong mat trang bia thang 5 3

Sự nghiệp người mẫu của Diana Farkhullina được bắt đầu rất sớm, từ khi cô chỉ mới 15 tuổi, và được đánh dấu bởi show của Valentino tại New York. Trong làng mẫu khắc nghiệt, việc một cô gái Nga vừa xuất hiện đã lập tức trở thành gương mặt hàng đầu trong hầu hết các show lớn khắp các sàn diễn tại New York, Paris, Milano đã báo hiệu về tương lai của một ngôi sao.

Thành công mà Diana Farkhullina ở tuổi 23 có thể một phần là do may mắn, khi cô sở hữu chiều cao 1m80 và gương mặt sắc nét, ấn tượng, tuy nhiên không thể phủ nhận sự nỗ lực đặc biệt của cô. Dù bước chân vào nghề mẫu nhiều biến động, tuy nhiên cô gái này lại luôn biết cách dùng những quy tắc của riêng mình để cân bằng. Khi được hỏi về phương châm sống, Diana đã không do dự trả lời nguyên tắc của mình là: “Khi một việc kết thúc, tức là nó đã ở mức hoàn hảo nhất”. Một tuyên ngôn nghe có vẻ cầu toàn, tuy nhiên nhờ thế mà Diana trở thành một người mẫu rất nhanh nhạy, thực tế và luôn ý thức rõ thứ mình có và sẽ đạt được.

Diana Farkhullina luôn nổi bật với mọi phong cách.

guong mat trang bia thang 5 4

Đến nay, sau 7 năm đi diễn với tư cách người mẫu chuyên nghiệp, Diana càng ý thức rõ ràng hơn về vị trí của mình và những bước tiến cần phải thực hiện trong tương lai. Từ cô gái nói tiếng Anh đặc giọng Nga thành người mẫu quốc tế chuyên nghiệp, từ việc dậy sớm chụp hình với trang phục đồ bơi trong thời tiết lạnh cho đến những shoot hình tạp chí cùng những nhiếp ảnh khó tính hàng đầu đều được Diana thực hiện hoàn hảo. Nếu từng nghe rất nhiều người than phiền về sự khắc nghiệt của nghề mẫu thì khi hỏi Diana bạn có thể nhận được câu trả lời khác hẳn. Với cô, nghề mẫu không phải cơ duyên mà là một sự lựa chọn, vì thế có cảm thấy khó khăn hay không là do sự chuyên nghiệp của bản thân người mẫu đã đạt đến chuẩn hay chưa.

Tiêu chí thành công với mỗi người có thể khác nhau, tuy nhiên nếu coi việc từng là mẫu chính cho các hãng thời trang hàng đầu và xuất hiện trên nhiều tạp chí danh tiếng ở tuổi 23 là một thành công thì Diana Farkhullina đã làm được điều đó. Nói về mục tiêu 10 năm sắp tới, Diana cho biết mình vẫn muốn làm một người mẫu, với sự thành công vượt bậc hơn, bên cạnh đó sẽ trở thành một nữ doanh nhân, và sinh con nếu thuận lợi. Với Diana Farkhullina, các mục tiêu rất rõ ràng, thực tế, vì vậy thành công chẳng từ chối cô bao giờ.

 

Diana Farkhullina luôn nổi bật với mọi phong cách.

Diana Farkhullina luôn nổi bật với mọi phong cách.

Xem thêm Những hình ảnh đẹp nhất của Diana Farkhullina trên sàn diễn catwalk

Nhóm thực hiện

Bài: Bình Phạm – Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới thời trang