Cùng Dzũng Yoko đi tìm cái tôi thời trang khác biệt

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/08/2020 15:24:30

Tiếp tục đồng hành cùng OPPO Reno, Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko lan tỏa thông điệp thời trang về giá trị của sự khác biệt, đồng thời khơi nguồn cảm hứng xây dựng phiên bản độc nhất, tỏa sáng nhất của chính mình.

Được truyền cảm hứng từ thông điệp “Tôi nổi bật. Tạo khác biệt” của Reno4, Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko tạo nên bộ ảnh thời trang mới từ những chất liệu gần gũi trong cuộc sống. Chia sẻ trong hậu trường thực hiện bộ ảnh, anh cho biết bản thân tìm thấy sự đồng điệu trong cách OPPO truyền cảm hứng cho giới trẻ xây dựng cái tôi thời trang không nhầm lẫn. Với trợ thủ đắc lực là chiếc điện thoại Reno4 với công nghệ chụp ảnh Chân dung màu AI làm nổi bật chủ thể ấn tượng, nghệ sĩ thị giác Dzũng Yoko mang đến ba góc nhìn mới mẻ, đặt trong ba bối cảnh và câu chuyện khác nhau.

Mở đầu với câu chuyện tình yêu giữa hai cá tính đối lập. Sự khác biệt tưởng chừng chẳng thể hòa hợp lại là chất xúc tác dẫn lối cặp đôi đến những cung bậc cảm xúc thú vị và mới mẻ. Mỗi người sẽ tỏa sáng theo cách riêng nhưng họ luôn biết cách tôn trọng đối phương và cùng hoàn thiện lẫn nhau. Chính sự dung hòa ấy sẽ ươm mầm cho hạt giống yêu thương lớn lên từng ngày.

Người mẫu thời trang mặc đồ cam cầm điện thoại OPPO

Người mẫu thời trang mặc âu phục xanh cầm điện thoại OPPO

OPPO Reno3 - Nét đẹp giao hòa giữa thời trang và công nghệ
Bộ ảnh thời trang thể hiện vẻ đẹp của thời trang khi giao hoà cùng công nghệ, lung linh tựa khoảnh khắc ánh sáng và bóng tối giao hòa.

Câu chuyện thứ hai Giám đốc sáng tạo Dzũng Yoko muốn giới thiệu là bí mật đằng sau những màn trình diễn chuyên nghiệp của một nàng siêu mẫu. Người mẫu là cầu nối mang những sáng tạo của nhà thiết kế gần hơn với khán giả. Vậy làm thế nào để khẳng định dấu ấn riêng giữa thế giới thời trang muôn màu muôn vẻ? Câu trả lời nằm ở cách cô ấy bộc lộ cái tôi khác biệt. Trên hành trình chinh phục vị trí người dẫn đầu, sự khác biệt chính là bí quyết vươn đến thành công.

Người mẫu thời trang mặc đầm dạ hội voan xanh nước biển, cầm điện thoại OPPO

Người mẫu thời trang mặc đầm dạ hội voan xanh da trời, cầm điện thoại OPPO

OPPO RENO4 & "Cái tôi" thời trang khác biệt
Chiếc điện thoại OPPO RENO4 và RENO4 PRO luôn hiện diện và đồng hành để ghi lại những khoảnh khắc thăng hoa cũng như những cung bậc cảm xúc trung...

Đâu là chìa khóa làm nên thành công của một nữ minh tinh màn bạc? Một ngoại hình đẹp, gương mặt sáng giá thôi chưa đủ. Cô ấy hiểu rằng sẽ thật vô nghĩa để trở thành bản sao của bất kỳ ai. Cá tính khác biệt và bản lĩnh chinh phục mọi rào cản là điều đưa cô đến ngôi vị cao nhất trong lòng người hâm mộ.

Người mẫu thời trang mặc đầm nhung màu nâu, cầm điện thoại OPPO

Ba câu chuyện với các góc nhìn khác nhau nhưng đều kể chung một thông điệp: “Tôi nổi bật. Tạo khác biệt”. Tại sao phải tìm kiếm giá trị khác biệt ở những người xung quanh khi bản thân bạn đã là một phiên bản độc nhất? Với OPPO Reno4 và Reno4 PRO, bạn sẽ có thêm sức mạnh và niềm tin khẳng định chất riêng trên chính con đường mình chọn.

Điện thoại OPPO Reno 4 thời trang màu xanh dương

OPPO Reno4 và Reno4 Pro tiếp nối tinh thần dẫn đầu xu hướng, xóa bỏ ranh giới vô hình giữa thiết bị công nghệ và thời trang. Không đơn thuần là một chiếc điện thoại thông minh, hai siêu phẩm mới nhà OPPO còn là món phụ kiện thời trang gắn liền với những bạn trẻ khát khao thể hiện và khẳng định chất riêng. Độc giả xem thêm thông tin về Reno4 & Reno4 Pro tại đây.

Nhóm thực hiện

Bài viết: Thùy Dung

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Dzũng Yoko

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang