Fashion Blogger Margaret Zhang – Cô nàng “nghiện” áo khoác

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/08/2016 21:47:12

[Tạp chí ELLE – 8/2016] Trong chiến dịch quảng bá cho BST Chớm Thu 2016, Gucci đã ưu ái chọn Margaret Zhang để cùng sản xuất bộ hình thời trang đầy cảm hứng.

Margaret Zhang bắt đầu được chú ý trên Instagram từ năm 2009 tại Úc. Từng là sinh viên Luật trước khi lấn sân sang lĩnh vực thời trang, Margaret sở hữu trang blog thời trang được yêu thích Shine By Three, đồng thời là một trong những nhiếp ảnh gia, người mẫu và stylist có tầm ảnh hưởng của thế hệ trẻ.

Ngay từ lần đầu tiếp cận với thời trang, Margaret Zhang đã xây dựng cho mình hình ảnh năng động, hiện đại nhưng cũng sành điệu khi luôn xuất hiện với mái tóc ngắn, giày cao gót và túi xách hàng hiệu. Margaret nghiện cách phối đồ với áo khoác ngoại cỡ được thiết kế độc đáo. Nhờ gu thời trang riêng biệt, cách chia sẻ gần gũi về bí quyết phối đồ trên blog cá nhân, tài khoản Instagram của Margaret Zhang đã trở thành nguồn tư liệu tham khảo hữu ích cho các tín đồ thời trang, đặc biệt là các cô gái có sắc vóc nhỏ nhắn. Margaret từ đó cũng thường xuyên xuất hiện tại show diễn lớn của Louis Vuitton, Gucci và kết hợp trong nhiều chiến dịch quảng cáo cùng Swarovski, Clinique, Lexus…

Trong chiến dịch quảng bá cho BST Chớm Thu 2016, Gucci đã ưu ái chọn Margaret Zhang để cùng sản xuất bộ hình thời trang đầy cảm hứng, thông qua cách cảm nhận và thể hiện ý tưởng rất riêng của Margaret.

co nang nghien ao khoac 1 co nang nghien ao khoac 2

Gucci kết hợp cùng blogger thời trang Margaret Zhang
Cô gái trẻ Margaret Zhang đang gây ấn tượng trong giới thời trang khi là một nhiếp ảnh, một, nhà văn, stylist và giám đốc sáng tạo tài ba.

co nang nghien ao khoac 3

 

 

Các hình ảnh khác của cô nàng Margaret Zhang với thời trang áo khoác

Margaret Zhang 1

Margaret Zhang 2

Milan Fashionweek FW 2014, day1

Margaret Zhang 4

Margaret Zhang 5

Margaret Zhang 6

—-

Xem thêm:

10 tài khoản instagram của các fashionista dẫn đầu xu hướng

6 quan điểm của một fashionista về phong cách thời trang

20 bộ phim giúp tìm cảm hứng về phong cách thời trang

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Thế giới thời trang