Hoyeon Jung tham gia chiến dịch “Creating Infinity” của Louis Vuitton x Yayoi Kusama

Đăng ngày:

Sao nữ Squid Game Hoyeon Jung cùng những đại sứ thương hiệu khác sẽ góp mặt trong đợt 2 của BST “Creating Infinity” của Louis Vuitton và nghệ sĩ Yayoi Kusama.

Sau bộ sưu tập Louis Vuitton x Yayoi Kusama đầu tiên được giới mộ điệu săn đón nồng nhiệt, thế giới sáng tạo vô tận của Yayoi Kusama một lần nữa bao phủ các mặt trận thời trang. Nếu chương 1 của bộ sưu tập chủ ý làm nổi bật biểu tượng đặc trưng của nữ nghệ sĩ Nhật Bản, chấm bi, đưa người xem vào thế giới thị giác đầy mê hoặc, thì ở chương 2 này, nhà mốt tập trung thể hiện tinh thần vui vẻ, giàu xúc cảm của nghệ sĩ qua các hoạ tiết mới và chiếc dịch quảng bá được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Steven Meisel.

Các đại sứ thương hiệu, những người bạn thân thiện của LV, bao gồm nữ diễn viên, người mẫu Hoyeon, ca sĩ Justin Timberlake, diễn viên người Pháp Lea Seydoux, mỹ nhân Úc Cate Blanchett, vận động viên quần vợt Naomi Osaka và nữ diễn viên Châu Đông Vũ, đóng vai trò như một tấm canvas nơi nghệ sĩ Yayoi Kusama thoả sức thử nghiệm thời trang. Bí ngô sặc sỡ, những khuôn mặt đầy màu sắc, hoa, chấm bi, lưới xuất hiện trên những bộ sưu tập túi Capucine và Monogram. Các hoạ tiết được nghệ sĩ trang điểm Pat McGrath tái hiện trong vẻ đẹp rực rỡ của nghệ thuật. 

Các sản phẩm từ đợt 2 của bộ sưu tập Louis Vuitton x Yayoi Kusama sẽ có mặt tại các cửa hàng trên toàn thể giới vào ngày 31 tháng 03 năm 2023. 

Nhóm thực hiện

Bài viết: Belle
Ảnh: Louis Vuitton

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more