Lưu Ngọc Kim Khanh – Tìm nét quyến rũ trong sự từng trải

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/05/2015 14:22:13

Trò chuyện với 6 nhà thiết kế của ELLE Fashion Show Xuân Hè 2015 về thời trang, công việc thiết kế và nguồn cảm hứng sáng tạo của họ.

ellevn-luu-ngoc-kim-khanh-1

Lần dầu tiên Kim Khanh tham dự ELLE Fashion Show với vai trò là NTK có BST được trình diễn, bạn cảm thấy thế nào?

Cảm giác của tôi giống như giấc mơ trở thành sự thật. Trong những lần ELLE Fashion Show trước đây, ngồi ở hàng ghế khán giả, tôi đã từng mơ ước được trình diễn BST của mình trên sân khấu của ELLE. ELLE Fashion Show đồng nghĩa về sự uy tín, chất lượng, là sân chơi thời trang mới mẻ và đẳng cấp. Vì thế, tôi sẽ dành mọi khả năng, và sự tinh tế của mình để chuẩn bị cho show diễn này.

Những thiết kế của Khanh luôn gắn liền với sự quyến rũ đầy nữ tính và gợi cảm. Chắc hẳn những yếu tố này cũng sẽ hiện diện trong BST mới nhất của Khanh?

Trước đây, trong những thiết kế của mình tôi thường khai thác sự quyến rũ của phụ nữ từ những đường cong và vẻ đẹp hình thể. Còn lần này, tôi cũng muốn miêu tả vẻ quyến rũ, nhưng là sự quyến rũ của người phụ nữ nhiều trải nghiệm, họ thu hút nhờ sự hiểu biết và từng trải của mình chứ không phải vì những giá trị ở bên ngoài.

Cảm hứng chính cho BST này của bạn là gì?

BST này có tên là “Mê cung”. Trong khoảng thời gian này, tôi có rất nhiều suy nghĩ về công việc, về cuộc sống, những suy nghĩ rất bộn bề và tôi muốn “thi vị hóa” sự phức tạp đó. Tôi muốn miêu tả cảm giác khi bị lạc lối vào mê cung là như thế nào qua những thiết kế của mình, bởi vì sự quyến rũ của người phụ nữ cũng sẽ khiến người đối diện bị lạc lối và không lối thoát.

Thương hiệu LNKK đã khá thành công, những thiết kế của Khanh cũng liên tục xuất hiện cùng nhiều gương mặt nổi tiếng. Kế hoạch phát triển của bạn cho năm sau là gì?

Năm vừa qua là một năm khá thành công đối với thương hiệu LNKK. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được nhiều người biết đến, cả những khách hàng ở nước ngoài như Trung Quốc và Singapore. Trong tương lai gần, tôi mong muốn có thể mở thêm cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, tìm thêm nguồn khách hàng mới, và tôi muốn phát triển thêm một dòng hàng mới, vẫn giữ chất lượng và phong cách nhưng với giá mềm hơn.

ellevn-luu-ngoc-kim-khanh-2

Đặc biệt, với ELLE Fashion Show Xuân – Hè 2015, lần đầu tiên ELLE Việt Nam kết hợp với ZALORA – kênh bán hàng thời trang trực tuyến hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Ngay trong lúc 6 BST được trình diễn, khán giả và tất cả bạn đọc của ELLE có thể xem hàng và đặt mua trực tuyến những thiết kế mình yêu thích tại địa chỉ www.zalora.vn/elle. Những sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được nhân viên ZALORA giao đến tận nhà bạn miễn phí. Ngoài ra, khi nhập mã ELLEVN lúc thanh toán, bạn sẽ lập tức nhận được ưu đãi 10% đến từ ELLE và ZALORA.

Xem thêm các bài viết liên quan ELLE Fashion Show Xuân Hè 2015

Nhóm thực hiện

Chỉ đạo Mỹ thuật: Dzũng Yoko – Hình ảnh: Trọng Đức

Trang điểm & Làm tóc: Tùng Châu – Người mẫu: Quỳnh Chi, Mạnh Hùng

Bài: Khánh Ngọc – Thực hiện phỏng vấn: Liên Chi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới thời trang