Môi Điên Wraps Up The Year: Những thước phim hành động gay cấn với nhiều màn pha trò

Đăng ngày:

Quần Tiếp Chiêu, sơ mi Đường Vào Tim Em, áo Vô Chi hay quần Gái Cào,… ít có thương nào khiến chúng ta mỉm cười khi nhìn vào hóa đơn mua sắm như một Môi Điên dí dỏm và duyên dáng trong từng thiết kế và những cái tên gợi nhiều liên tưởng.

Xuất phát điểm với đội ngũ vỏn vẹn chỉ ba người, Môi Điên đã từng bước khẳng định được vị thế và ghi dấu ấn trên chặng đua thời trang bằng lối sáng tạo nổi loạn và đậm chất đường phố. Nhà thiết kế Tom Trandt được biết đến là người sáng lập của thương hiệu. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang tại New York, anh quyết định trở về Việt Nam khởi nghiệp vào năm 2016. Môi Điên hiện đang hình thành dấu ấn đặc trưng của riêng mình cùng những biên độ sáng tạo mới, hướng đến chất lượng và thân thiện với môi trường.

NTK Tom Trandt Founder của Môi Điên

NTK Tom Trandt – Founder của Môi Điên.

Nếu Môi Điên năm 2022 là một bộ phim, thì nó sẽ thuộc thể loại gì?

Đó sẽ là một bộ phim hành động với nhiều chương hồi có diễn biến phức tạp, nhiều tình huống gay cấn và một kết thúc đẹp vào cuối năm với phần thắng thuộc về nhân vật chính diện.

Trở lại sau kỳ đại dịch, đâu là thành công lớn nhất mà team Môi Điên đã đạt được?

Một phương pháp làm việc khoa học hơn, hiệu quả hơn và kết quả tốt hơn cả trước đại dịch. Điều này mang lại sự bình ổn tâm lý cho Creative Director và vì thế sức khỏe tinh thần của cả team cũng dễ chịu hơn.

Môi Điên với những nhà thiết kế tài năng

Local brand “làm mưa làm gió” trong thị trường thời trang Việt Nam hiện nay – Môi Điên.

Dấu ấn quan trọng nhất của Môi Điên về mặt sản phẩm trong năm nay?

Các sản phẩm đã được nâng lên một phân khúc mới. Định hướng này đòi hỏi sự nâng cấp về mỹ cảm và phương pháp làm việc của các nhà thiết kế, cũng như sự đồng lòng của cả đội ngũ.

Món đồ best-seller và ý tưởng về thiết kế đó?

Đó là chiếc áo thun Samurai được đan từ 1 sợi dây. Thật thú vị khi vẫn là nguyên liệu đó, nhưng chỉ thay đổi cấu trúc đi đôi chút, sẽ mang lại cho sản phẩm một dáng vẻ và tinh thần mới hoàn toàn.

Môi Điên với thiết kế áo thun Samurai

Mẫu áo Samurai được yêu thích.

Một đơn đặt hàng thú vị trong năm?

Có lẽ là đơn hàng của bạn trai giám tuyển Lê Thiên Bảo. Do không biết cách giặt, anh ấy lỡ làm rách một chiếc áo của chị trong BST Môi Điên 05 (2018) và phải mang từ Paris về để vá lại. Thật trùng hợp là studio còn đúng vài mét của loại vải đó sau tận 4 năm, team đã dùng những kỹ thuật mới để cải tiến toàn bộ chiếc áo nhưng vẫn giữ lại những chi tiết đẹp nhất, những nếp gấp, đường dập ly ở túi với vết hằn của bàn tay theo thời gian.

Mục tiêu gần nhất của thương hiệu cho năm tiếp theo?

Môi Điên sẽ cho ra mắt một bộ sưu tập với rất nhiều sản phẩm dành cho nữ giới mùa Thu Đông 2023 (được hé lộ trong dịp 8/3).

Một số thiết kế NỔI BẬT CỦA MÔI ĐIÊN TRONG NĂM 2022 

Nhóm thực hiện

Bài: Bảo Hy
Ảnh: @moidienstudio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang