Phim ngắn Inside Chanel: Câu chuyện đằng sau thương hiệu Chanel

Đăng ngày:

Bộ phim ngắn Inside Chanel là câu chuyện về cuộc đời biến động của Coco Chanel, từ một cô nhi bị bỏ rơi trở thành một nhà thiết kế, một huyền thoại thời trang với những sáng tạo thời trang tiên phong dành cho phụ nữ.

Nói về Chanel là người ta nghĩ ngay đến sự quý phái và nét cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Nhưng ít ai biết được rằng, đằng sau tượng đài thời trang-nghệ thuật ấy là một người phụ nữ đã vượt qua những ngày đen tối, đấu tranh chống lại luật lệ hà khắc trong xã hội cũ để theo đuổi đam mê, thể hiện phong cách thời trang riêng riêng của mình.

Sau khi ra đời 4 chương đầu, bộ phim Inside Chanel do Karl Lagerfeld chịu trách nhiệm sáng tạo và thiết kế tiếp tục giới thiệu 5 video tuyệt đẹp kể về cuộc đời Coco Chanel. Trong khi “Coco”, “Mademoiselle” và “Gabrielle Chanel” dựng lại câu chuyện của huyền thoại thời trang này qua kí ức trắng đen, hai chương cuối “Coco by Karl” và “Chanel by Karl” là hình ảnh Karl Lagerfeld say sưa nói về sự táo bạo và nét quyến rũ mê hồn của bà.

Xem phim, chúng tôi như bị cuốn vào một thế giới đầy nghệ thuật – nơi có cô bé mồ côi bé bỏng với ước mơ về cái đẹp, nơi có những chuyến viễn du, có một mối tình đẹp nhưng đầy bi kịch với người đàn ông Coco yêu nhất. Người ta thường nói, càng hiểu về một người phụ nữ, bạn càng dễ yêu nàng say đắm. Điều tương tự xảy ra với thời trang, và với Coco Chanel.

Chương 5 – COCO 

Chương 6 – MADEMOISELLE 

Chương 7 – GABRIELLE CHANEL

Chương 8 – COCO BY KARL

Chương 9 – CHANEL BY KARL

Nhóm thực hiện

Bài: Maddy Monky

Video và ảnh: Inside Chanel

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more