Sao quốc tế tỏa sáng với trang sức Piager trong Tuần lễ trao giải Oscar 2019

Đăng ngày:

Lễ trao giải Oscar lần thứ 91 chứng kiến sự trở lại của thương hiệu Piaget, đồng hành cũng loạt sao lớn trên thảm đỏ và trong các sự kiện.

Thương hiệu Piaget, được thành lập bởi Georges Piaget tại một ngôi làng nhỏ ở Thụy Sĩ, hiện sở hữu 10 dòng sản phẩm đồng hồ và 8 dòng sản phẩm nữ trang. Năm nay, Piaget một lần nữa được lựa chọn là nhà chế tác đá quý và đồng hồ dành cho các ngôi sao Hollywood  trong Tuần lễ trao giải Oscar lần thứ 91 này.

Raya Abirached, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Lebanese TV xuất hiện rạng rỡ tại lễ trao giải Oscar với bộ trang sức cao cấp vàng hồng đến từ Limelight Mediterranean Garden, đính spinel, ngọc xanh biển aquamarine, đá tourmaline và kim cương. Cô thêm tỏa sáng khi diện chiếc cuff mang tính biểu tượng được trang trí bởi Piaget Décor Palace đính đá Opals, đá tourmalin, sapphire và hồng ngọc từ BST Manchette Story.

trang sức thảm đỏ oscar

(Ảnh: Piaget)

lễ trao giải oscar

(Ảnh: Piaget)

lễ trao giải oscar

(Ảnh: Piaget)

PraYa Lundberg, nữ diễn viên Thái Lan trong chương trình truyền hình Rak Dai Mai Thar Hua Jai Mai Paen diện bộ trang sức cao cấp từ BST mới nhất Sunlight Escape vàng trắng đính kim cương tại Hollywood for Science Gala, đêm vinh danh các ngôi sao đã có đóng góp cho Viện môi trường và bền vững tại Đại học California – Los Angeles.

trang sức thảm đỏ oscar

(Ảnh: Piaget)

PraYa một lần nữa diện trang sức của Piaget khi tham dự Giải thưởng Học viện Elton John AIDS Foundation (Quỹ từ thiện hỗ trợ bệnh nhân nhiễm AIDS được sáng lập bởi danh ca Elton John) thường niên lần thứ 27. Cô kết hợp thiết kế đầm ren xuyên thấu với đôi hoa tai và nhẫn đến từ BST Piaget Rose.

trang sức thảm đỏ oscar

(Ảnh: Piaget)

Fiona Xie, ngôi sao Hollywood đến từ Singapore, cũng lăng xê BST Piaget Rose tại buổi tiệc hậu lễ trao giải Oscar 2019.

trang sức thảm đỏ oscar

(Ảnh: Piaget)

Liv Lo Golding, vợ của Henry Golding, xuất hiện lộng lẫy trong đêm tiệc ăn mừng Vanity Fair. Cô đeo hoa tai của BST Piaget Rose, nhẫn Possession và vòng cổ bằng vàng trắng với kim cương và một viên ngọc lục bảo hình quả lê (7,32 cts – khoảng 1,5 gram) từ BST mới nhất Sunlight Escape.

trang sức thảm đỏ oscar

(Ảnh: Piaget)

Đến tham dự Quỹ Elton John AIDS lần thứ 27, người mẫu Fernanda Liz kết hợp hoa tai từ BST Sunlight Journey với thiết kế đầm sequin lộng lẫy.

trang sức thảm đỏ oscar

(Ảnh: Piaget)

Xem thêm:

Lady Gaga xuất hiện trên thảm đỏ Oscar 2019 trong kiểu tóc lấy cảm hứng từ “huyền thoại điện ảnh” Audrey Hepburn

Phong cách trang điểm với son môi màu nude “chiếm sóng” thảm đỏ Oscars 2019

Nhóm thực hiện

Bài viết: Mai Le

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more