Người mẫu Quang Đại và ước nguyện đón Giáng sinh ở một nơi xa

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/12/2019 00:20:33

Là người yêu thích dịch chuyển và xem phi cơ là “nhà”, liệu Quang Đại sẽ có những trải nghiệm mùa lễ hội như thế nào?

Dành buổi tối bên cạnh những người thân yêu, cùng nhau ăn uống, xem phim có lẽ là cách tận hưởng Giáng sinh tuyệt vời nhất. Nhưng với một tâm hồn đam mê dịch chuyển như người mẫu Quang Đại, đón Giáng sinh ở một quốc gia khác là trải nghiệm vô cùng thú vị. Cho đến tận bây giờ, anh vẫn không quên cảm giác hạnh phúc mỗi khi nhắc đến chuyến đi đặc biệt ấy.

Quang Đại thường làm gì trong dịp Giáng sinh hằng năm?

Nếu như công việc không bận rộn, Đại thường dành chút thời gian dạo quanh thành phố, ngắm nhìn những ánh đèn lấp lánh, lắng nghe khúc ca nhộn nhịp reo vang đâu đó; rồi lại về nhà, rót cho mình một ly rượu ngon và xem bộ phim Giáng sinh yêu thích.

quà Giáng Sinh Quang Đại du lịch Nhật Bản

Chuyến du lịch Nhật Bản và món kem mát lạnh là kỷ niệm Giáng sinh khó quên của Quang Đại.

Có món ăn nào gợi nhắc anh về một kỷ niệm khó quên dịp Giáng sinh?

Đại vẫn nhớ mãi cảm giác ăn kem lạnh giữa mùa Đông tuyết rơi trắng xóa ở Shirakawago. Chuyến đi Nhật năm ấy, Đại đi một mình, bên cạnh là những gia đình cùng nhau hân hoan chào đón Giáng sinh. Thế nhưng Đại lại chẳng thấy cô đơn, vì giây phút ấy mình đang thực hiện điều mong ước bấy lâu: được đi thật xa, được trải nghiệm những điều thú vị, những cảm giác chưa bao giờ mình biết đến. Cây kem ấy cũng có vị ngọt, vị béo và vị lạnh như mọi cây kem mình từng ăn, vậy mà nhớ mãi. Có lẽ ngày hôm ấy rất đặc biệt và chuyến đi ấy cũng là chuyến đi có nhiều ý nghĩa với mình.

quà Giáng Sinh Quang Đại ngồi trên tuyết

Là người đam mê du lịch, Quang Đại thường dành tặng bản thân những chuyến đi khám phá vùng đất mới.

Theo anh, món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất dành tặng cho người thân và “một nửa” là gì?

Với mình, món quà tuyệt vời nhất dành cho những người yêu thương luôn là một bữa ăn thật ngon và ấm áp. Sau đó, mọi người cùng quây quần trò chuyện, có thể xem một bộ phim hay cùng nhau bày ra vài trò chơi đơn giản.

Anh đã tự tặng món quà Giáng sinh đặc biệt nào cho chính mình?

Tôi đã tự tặng quà cho mình rất nhiều lần. Mỗi lần lại một món quà khác nhau, tùy vào mong muốn lúc đó của mình là gì. Có lần là một chiếc đồng hồ hoặc một chiếc túi… Nhưng để được nhận những món quà đó, bản thân Đại phải đạt được những mục tiêu mà mình tự đặt ra. Điều này giúp mình có thêm nhiều động lực để làm việc tốt hơn. Năm nay, món quà Giáng sinh Đại dành cho bản thân chính là chuyến du lịch đến Israel và Jordan.

quà Giáng Sinh Quang Đại trong quán cafe

QUÀ GIÁNG SINH PHONG CÁCH QUANG ĐẠI

Bên cạnh món quà đặc trưng của mùa lễ hội, Quang Đại gợi ý quà tặng dành riêng cho tín đồ xê dịch. Sổ tay du lịch, máy ảnh giúp bạn lưu giữ nhiều khoảnh khắc đẹp.

quà Giáng Sinh Quang Đại gợi ý quà tặng

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tư liệu, NVCC

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Thế giới thời trang