5 cuốn sách thời trang truyền cảm hứng mặc đẹp mỗi ngày

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/10/2019 11:28:46

Thời trang không chỉ là trang phục mà còn là phong cách sống, cách bạn nhìn thế giới xung quanh. Bên cạnh bí quyết xây dựng phong cách, 5 tựa sách dưới đây còn giúp độc giả thay đổi thế giới quan, biết cách yêu thương và làm đẹp cho chính mình.

Nếu đang tìm nguồn cảm hứng thời trang hay góc nhìn mới về phong cách và cuộc sống, 5 cuốn sách thời trang này là “địa chỉ” thú vị bạn có thể tìm đến. Bởi đôi khi, cảm hứng không đến từ hình ảnh bên ngoài mà là sự thay đổi từ nhận thức bên trong.

#InstaStyle – Aimee Song

Aimee Song là fashionista gốc Á thường xuyên xuất hiện trên hàng ghế đầu của các thương hiệu thời trang danh tiếng tại các tuần lễ thời trang. Hiện tại, con số người theo dõi tài khoản của Aimee Song (Instagram @aimeesong) đã vượt qua 5 triệu người trên toàn thế giới.

Aimee Song từng phải tự kiếm tiền để học đại học. Tuy nhiên, với niềm đam mê bất tận dành cho các trang mạng xã hội và cái đẹp, Aimee Song đã trở thành một trong những người thành công nhất trong việc tạo dựng sự nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Instagram.

sách thời trang - InstaStyle

Diane von Furstenberg – Nhà thiết kế tài ba sau thời Coco Chanel, đã nhận xét về Aimee Song như sau: “(Aimee Song) Là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất trên Instagram, Aimee thực sự là một bậc thầy trong việc thêm thắt chất nghệ thuật vào đời sống hàng ngày. Cô sở hữu con mắt thẩm mỹ sắc sảo đáng kinh ngạc cùng khả năng nắm bắt cảm xúc của người xem – bằng việc nâng tầm những bức hình và thể hiện phong cách cá nhân thanh lịch của riêng mình. Nhưng điều quan trọng nhất là Aimee thấu hiểu được : Sự chân thật vẫn là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu”.

#InstaStyle là cuốn sách thời trang đã được dịch ra tiếng Việt và phát hành bởi Stylory. Cuốn sách là nguồn cảm hứng cho những người đang xây dựng phong cách cá nhân trên mạng xã hội.

Nhóm thực hiện

Bài viết: Ngọc Chuyên

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang