Style & Life Coach Bùi Việt Hà: “Ấn tượng trong 7 giây đầu tiên quyết định 60% độ tin cậy của bạn”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/01/2019 13:56:02

Phong cách cá nhân thể hiện thần thái tự tin và mức độ tin cậy của bạn. Vậy tại sao chúng ta không dành thời gian để đầu tư vào nó?

Bùi Việt Hà là cái tên không còn xa lạ với ngành giải trí và thời trang Việt Nam. Khởi nghiệp với vai trò diễn viên, người mẫu, MC, sau khi nhận ra niềm đam mê đích thực với thời trang, chị quyết định rút lui khỏi ngành giải trí để sang Mỹ du học chuyên ngành phát triển sản phẩm may mặc và định hình phong cách. Trong khoảng thời gian đó, Bùi Việt Hà còn đảm nhận vai trò tư vấn và xây dựng hình ảnh cá nhân cho các doanh nhân, luật sư, chuyên viên môi giới nhà đất…

Sau khi trở về Việt Nam, Bùi Việt Hà tích cực hoạt động với vai trò một Style & Life Coach. Từng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như giải trí, thời trang, kinh doanh, truyền thông… Bùi Việt Hà nắm bắt rất rõ tâm lý cũng như nhu cầu làm đẹp của phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề.

bùi việt hà styleline 1

Style & Life Coach Bùi Việt Hà

Chị cho rằng phụ nữ Việt Nam đang có những thay đổi nhất định về cách nhìn nhận cũng như sử dụng thời trang, song đa phần chưa nhận thức hết tầm quan trọng của phong cách cá nhân. Chị chia sẻ: “Phần lớn chúng ta nghĩ rằng định hình phong cách cá nhân chỉ dành cho người nổi tiếng hay giới thượng lưu nhưng thực chất, điều này cần thiết cho tất cả mọi người. Ấn tượng trong 7 giây đầu tiên có thể quyết định đến 60% độ tin cậy của người đối diện đối với bạn. Điều này đặc biệt quan trọng trong cuộc sống và có sức ảnh hưởng lớn trong công việc. Vậy tại sao chúng ta không dành thời gian để đầu tư vào nó?”.

4 bước định hình phong cách cá nhân - Sao lại không thử?
Từ lâu, thời trang đã không còn là một khía cạnh được quan tâm bởi những người có am hiểu sâu sắc. Trong thời hiện đại, đi liền với nó - phong...

Với mong muốn truyền cảm hứng làm đẹp cho phụ nữ Việt Nam, Bùi Việt Hà xây dựng trung tâm tư vấn, định hình phong cách cá nhân chuyên nghiệp, và Styleline đã ra đời để thực hiện sứ mệnh đó. Chị chia sẻ: “Bản thân là một phụ nữ, Hà hiểu rằng hầu hết các chị em đều mong muốn sở hữu một vẻ ngoài xinh đẹp, chỉn chu mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ bản thân hay có đủ thời gian và điều kiện kinh tế để đạt được vẻ ngoài như mong muốn. Đó chính là động lực lớn nhất thôi thúc Hà xây dựng nên Styleline.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành giải trí và thời trang, Hà tự tin khẳng định Hà và Styleline có thể giúp hành trình khám phá bản thân, xây dựng phong cách của chị em phụ nữ trở nên đơn giản và thú vị hơn bao giờ hết”.

bùi việt hà styleline 2

“Sự thay đổi tích cực và hạnh phúc của khách hàng là động lực của Hà”.

Với tiêu chí “Beauty Inside Out”, Bùi Việt Hà mong muốn giúp khách hàng nhìn nhận vẻ đẹp thực sự của bản thân thay vì chạy theo những nguyên tắc khắt khe từ xã hội. Phong cách cá nhân không chỉ nằm ở việc bạn diện trang phục như thế nào mà còn là cách bạn yêu bản thân, nhìn nhận được ưu và khuyết điểm của chính mình.

Điều làm nên giá trị khác biệt giữa Styleline và các dịch vụ tương tự là cách khơi đậy dộng lực bên trong của khách hàng và giúp họ cảm thấy tự tin hơn. Sự tự tin bắt nguồn từ việc biết chấp nhận 100% về cơ thể và con người mình. Khi ấy, dù tăng cân hay không, hoặc người khác có nhận xét tiêu cực gì, sự tự tin đó vẫn không hề bị lung lay.

bùi việt hà styleline 3

“Thần thái tự tin làm nên sức hút của người phụ nữ”.

Khách hàng chủ yếu của Styeline là những phụ nữ từ 30-40 tuổi, là chủ doanh nghiệp, nhân viên văn phòng, bà mẹ trẻ… Họ là những người phụ nữ cởi mở với kiến thức mới và ham học hỏi. Bên cạnh đó, thông qua các buổi workshop, Bùi Việt Hà hy vọng có thể lan tỏa thông điệp về giá trị thực sự của cái đẹp đến nhiều người hơn, giúp họ xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc hơn.

“Xây dựng phong cách không đơn giản chỉ là sáng tạo ra phong cách phù hợp với một cá nhân, công việc này còn tạo ra những giá trị nhất định cho toàn xã hội. Hãy hình dung, khi một phụ nữ trở nên xinh đẹp và phong cách, họ sẽ cảm thấy tự tin hơn, khám phá ra nhiều giá trị của bản thân hơn, từ đó hình thành một thái độ sống lạc quan, rồi lan tỏa nguồn năng lượng tích cực ấy lên không gian sống và những người xung quanh họ. Đó chính là giá trị lớn nhất mà Hà muốn hướng đến!”, chị Hà chia sẻ.

bùi việt hà styleline 4

“Xây dựng phong cách không đơn giản chỉ là sáng tạo ra phong cách phù hợp với một cá nhân, công việc này còn tạo ra những giá trị nhất định cho toàn xã hội”.

Về Styleline:

Styleline là trung tâm tư vấn, xây dựng phong cách cho phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề, hình thể và điều kiện kinh tế thông qua nhiều chương trình khác nhau, bao gồm:

  • Tư vấn xây dựng phong cách cá nhân 1 – 1 từ cơ bản đến nâng cao (phong cách đời
    thường, phong cách doanh nhân chuyên nghiệp)
  •  Tư vấn xây dựng phong cách cá nhân 1 – 1 theo chủ đề
  • Tư vấn phong cách cá nhân theo nhóm
  • Tư vấn phong cách cá nhân dành cho các doanh nghiệp/ tập đoàn
  • Các khóa học trực tuyến linh động về thời gian.

Để mở đầu cho chuỗi hoạt động năm 2019, Styleline sẽ tổ chức một buổi workshop hoàn toàn miễn phí với chủ đề “CHÀO NĂM MỚI, ĐÓN PHONG CÁCH MỚI” vào sáng 19/01/2019. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại website hoặc facebook của Styleline.

Xem thêm:

Style Coach Bùi Việt Hà: “Làm sao để giữ lửa yêu cháy mãi?”

Bùi Việt Hà: “Phụ nữ, hãy luôn tự hỏi điều gì là quan trọng”

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tư liệu

Bài viết liên quan

Thế giới thời trang