Thế giới của các biên tập viên

Đăng ngày:

Hình ảnh trực tiếp từ những buổi trình diễn, các bữa tiệc xa hoa, quần áo và phụ kiện mới nhất, cuộc sống thường ngày với gia đình, bạn bè, sở thích cá nhân – tất cả đều có trên Instagram của họ!

@carineroitfeld

ellevn-btv-carineroitfeld

Có lẽ không cần giới thiệu nhiều về Carine Roitfeld, cựu Tổng Biên tập lừng danh của Vogue Paris. Carine chỉ mới tạo tài khoản Instagram cách đây không lâu. Bà post chưa tới 100 tấm hình nhưng đã thu hút hơn 100.000 followers. Con số ấy chứng tỏ sức hút đầy ma lực và quyền lực của stylist này!

@Evachen212

ellevn-btv-Evachen212-1

Eva Chen trở thành siêu sao của Instagram sau khi được Anna Wintour đề cử vào vị trí Tổng Biên tập của tạp chí Lucky Mỹ. Từng là BTV Làm đẹp, Eva thường chia sẻ về các loại mỹ phẩm cô đang sử dụng, và bạn đọc đặc biệt thích những tấm hình chụp phụ kiện và trang phục hàng ngày của cô (luôn để kèm với một trái táo!).

@Hillarykerr

ellevn-btv-Hillarykerr

Hillary là người đồng sáng lập website về phong cách thời trang của người nổi tiếng Who What Wear. Những hình ảnh Hillary chia sẻ trên Instagram là những minh họa hoàn hảo về công việc, cuộc sống, không gian làm việc của các BTV thuộc những trang báo mạng hàng đầu về thời trang.

@anna_dello_russo

ellevn-btv-anna_dello_russo

Anna là nữ hoàng của Street style, và luôn xuất hiện tại tất cả các show diễn với phong cách “over-the-top” (Trưng diện & Làm quá). Có thể phong cách này sẽ gây phản cảm với không ít người, nhưng đó là cách khiến không ai quên được vị trí của Anna và sức ảnh hưởng của BTV thời trang này mạnh mẽ tới mức nào!

@tamumcpherson

ellevn-btv-tamumcpherson

Cô là nhiếp ảnh gia, blogger, và biên tập viên về phong cách. Những bức ảnh của Tamu rất nhẹ nhàng, tràn đầy cảm hứng và màu sắc. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được Tamu yêu công việc và cuộc sống của mình đến chừng nào.

Xem thêm 5 biên tập viên thời trang bạn cần theo dõi trên Instagram

Nhóm thực hiện

Bài: Liên Chi

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới thời trang