[Trắc nghiệm] Đọc vị tính cách qua kiểu giày yêu thích của bạn

Đăng ngày:

Không dừng lại ở một phụ kiện thông thường, kiểu giày yêu thích còn ngầm tiết lộ về đặc trưng tính cách của bạn.

Những thiết kế giày luôn đóng một vai trò không thể thiếu trong tủ đồ thời trang của mọi tín đồ sành mốt. Từ giày cao gót, giày thể thao, bốt cho đến sandals, mỗi kiểu giày không chỉ thể hiện gu thời trang của chủ nhân mà còn ẩn chứa nhiều sự thật thú vị về tính cách của bạn.

Hãy nhìn vào các kiểu giày quen thuộc dưới đây, đâu là thiết kế bạn yêu thích nhất?

trắc nghiệm thời trang kiểu giày

Kiểu giày bạn chọn sẽ tiết lộ các khía cạnh khác nhau trong tính cách của bạn.

1. Giày cao gót

Nếu là tín đồ trung thành của những thiết kế giày cao gót, từ giày hở mũi, giày có quai cho đến giày mũi nhọn, bạn là một cô nàng yêu thích phong cách cổ điển, tự tin và luôn biết cách thu hút sự chú ý. Dù tính cách đôi khi thất thường, nhưng bạn là người hòa đồng, khá cầu toàn và luôn tìm cách để đạt được mục tiêu.

Đọc vị tính cách qua kiểu giày yêu thích 2

(Ảnh: bustle)

2. Sandals

Đối với những cô nàng dành sự ưu ái cho sandals, tự do, phóng khoáng và tràn đầy năng lượng là những tính từ dành cho bạn. Bạn sẵn sàng tham dự mọi cuộc vui cùng bạn bè và luôn là tâm điểm của những bữa tiệc sôi động.

Đọc vị tính cách qua kiểu giày yêu thích 9

(Ảnh: Who What Wear)

3. Giày búp bê

Bí ẩn là tính từ chính xác nhất để mô tả những cô nàng diện kiểu giày búp bê hoặc giày ballet đế bằng. Linh hoạt và “biến hóa” như một chú tắc kè hoa, họ có thể hoàn toàn cởi mở với mọi người, đắm mình trong những cuộc vui hoặc lặng lẽ thu mình trong những trang sách hay bộ phim.

Đọc vị tính cách qua kiểu giày yêu thích 10

(Ảnh: Style Du Monde)

4. Giày lười

Hướng nội và giỏi che giấu cảm xúc, những cô nàng thích diện giày lười thường khiến người xung quanh cảm thấy khá xa cách. Tuy nhiên, khi đã gần gũi, họ sẽ nhận ra bạn là người sống tình cảm, hiểu rõ bản thân muốn gì và nỗ lực đạt được điều đó.

Đọc vị tính cách qua kiểu giày yêu thích 16

(Ảnh: Popsugar)

5. Bốt dài qua đầu gối

Thuộc tuýp người dễ “dính” vào rắc rối, những cô nàng mê mẩn các thiết kế bốt dài qua đầu gối thật chất lại là những người bạn tâm giao tuyệt vời nhất. Quản giao, trách nhiệm và duyên dáng là những điều khiến bạn được mọi người yêu quý. Tuy nhiên, bạn lại khá nhạy cảm và thường mệt mỏi trước những áp lực.

Đọc vị tính cách qua kiểu giày yêu thích 4

Bốt cao quá đầu gối sẽ nằm trong danh sách những đôi giày yêu thích của các tín đồ hướng ngoại và có khiếu giao tiếp. (Ảnh: Raymond Hall/ Instyle)

6. Bốt cổ cao đế bằng

Những tín đồ yêu thích các thiết kế bốt cổ cao đế bằng là những cô gái ngọt ngào. Bạn là “tổ hợp” hoàn hảo giữa sự điềm tĩnh, tốt bụng và can đảm. Vì vậy, mọi người thường tìm kiếm những lời khuyên hữu ích từ bạn.

elle việt nam trắc nghiệm kiểu giày yêu thích gigi hadid

(Ảnh: Imaxtree)

7. Giày platform

Hướng ngoại và yêu thích không khí sôi động của những bữa tiệc, các cô nàng ưu ái những đôi giày platform đế dày thường có chiều cao khiêm tốn. Họ đặc biệt ưa thích tham gia các hoạt động xã hội, trò chuyện cùng người khác và mong đợi những điều bất ngờ sẽ xảy đến.

Đọc vị tính cách qua kiểu giày yêu thích 13

(Ảnh: ELLE)

8. Bốt Chelsea

Bốt Chelsea cổ điển tiết lộ bạn là người có tố chất lãnh đạo. Bạn thông minh, nhạy cảm và cẩn trọng trong giao thiệp với người khác. Đôi lúc, bạn trở nên đa nghi và độc đoán, nhưng không phải theo chiều hướng tiêu cực.

Đọc vị tính cách qua kiểu giày yêu thích 7

(Ảnh: Stylecaster)

9. Sneakers

Tín đồ của giày sneakers thường là người có cảm xúc ổn định và điềm tĩnh trước những áp lực bên ngoài. Bạn có tính cách hướng ngoại, năng động, thích xê dịch và ghét sự nhàm chán. Mọi người đều yêu quý bạn bởi sự thông minh và hiểu chuyện.

Đọc vị tính cách qua kiểu giày yêu thích 17

Sneakers là kiểu giày yêu thích của các tín đồ xê dịch và thích sự mới lạ. (Ảnh: Hyperbae)

__

Xem thêm:

Bí quyết diện bốt cao quá gối tôn dáng như fashionista thế giới

Bí quyết đi giày cao gót hữu hiệu giúp nàng không bị đau chân

Nhóm thực hiện

Bài: Khánh Linh, Thanh Phúc

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Sweety High

Hình ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more