Hai tín vật đính ước trong Hạ cánh nơi anh đến từ thương hiệu trang sức cao cấp

Đăng ngày:

Chiếc đồng hồ “định mệnh” và cặp nhẫn đính ước trở thành sợi chỉ gắn kết mối lương duyên tiền định của Ri Jung Hyuk – Yoon Se Ri.

Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) kết thúc với thành tích rating ấn tượng, lập kỷ lục tỷ suất người xem cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của đài tvN. Dù đã chính thức khép lại nhưng những câu chuyện xoay quanh cặp đôi Nam-Bắc Hàn: Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk vẫn được người hâm mộ quan tâm chia sẻ. Trong đó, hai tín vật đính ước – chi tiết quan trọng trong câu chuyện tình yêu nhiều sóng gió của cặp đôi cũng vừa được tiết lộ.

son ye jin và hyun bin trong tập cuối hạ cánh nơi anh

Những khoảnh khắc ngọt ngào của Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri tại Thụy Sĩ, một kết thúc viên mãn cho cặp đôi sau nhiều sóng gió. (Ảnh: TvN)

son ye jin và hyun bin trong tập cuối hạ cánh nơi anh 2

(Ảnh: TvN)

son ye jin và hyun bin trong tập cuối hạ cánh nơi anh 3

(Ảnh: TvN)

Tập 13 của Hạ cánh nơi anh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc của Ri Jung Hyuk, Yoon Se Ri cùng những người bạn Bắc Hàn trong ngày sinh nhật Se Ri. Khoảnh khắc cặp đôi trao nhẫn – món quà sinh nhật do Jung Hyuk chọn mua, là tình tiết quan trọng. Nhẫn đôi thay cho lời hứa rằng cả hai sẽ luôn nhớ về nhau và tiếp tục sống tốt dù không có đối phương bên cạnh.

hyun bin và son ye jin trong tập 13 hạ cánh nơi anh

Cảnh trao nhẫn lãng mạn đánh dấu lời tỏ tình chính thức của Ri Jung Hyuk dành cho Yoon Se Ri. (Ảnh: TvN)

hyun bin và son ye jin trao nhẫn trong tập 13 hạ cánh nơi anh

(Ảnh chụp màn hình)

Cách đây ít ngày, thương hiệu trang sức cao cấp Mucha do NTK Kim Jeong Ju thành lập đã công bố thông tin về cặp nhẫn. Theo đó, đây là phiên bản được thiết kế riêng dành cho cặp đôi. Vòng nhẫn đơn giản tượng trưng cho tình yêu chân thành của Đại úy Ri dành cho Yoon Se Ri. Trang sức của Mucha là lựa chọn của nhiều ngôi sao nổi tiếng, đồng thời xuất hiện trong không ít các tác phẩm truyền hình.

Nhẫn đôi trong phim Hạ cánh nơi anh được nhiều người săn đón nhiệt tình. Số lượng người tìm mua không ngừng tăng dù phim đã đóng máy.

Một tín vật khác đặc biệt không kém chính là chiếc đồng hồ của anh trai Ri Jung Hyuk được Yoon Se Ri tinh mắt chuộc về từ chợ đồ cũ. Dù Se Ri không thể trực tiếp trao quà chia tay cho Jung Hyuk vì tai nạn bất ngờ nhưng sau tất cả, chiếc đồng hồ ấy vẫn có thể tìm về bên anh. Đối với Jung Hyuk, chiếc đồng hồ này không chỉ chứa dữ liệu quan trọng để tìm ra hung thủ hại chết anh trai mà còn là vật kỷ niệm duy nhất còn sót lại từ người anh quá cố.

se ri chuộc đồng hồ chopard trong hạ cánh nơi anh 2

Yoon Se Ri đỗi nhẫn đính hôn Chaumet để lấy chiếc đồng hồ kỷ vật về cho Ri Jung Hyuk. (Ảnh chụp màn hình)

hyun bin mặc vest đeo đồng hồ chopard trong hạ cánh nơi anh

(Ảnh chụp màn hình)

hyun bin đeo đồng hồ chopard trong hạ cánh nơi anh 3

Nhờ công của Se Ri, cuối cùng chiếc đồng hồ quan trọng này cũng đến tay Jung Hyuk. (Ảnh chụp màn hình)

Không khó để nhận ra đây là phiên bản Alpine Eagle mới nhất của Chopard. Lấy cảm hứng từ dãy Alps và hình ảnh những con đại bàng bay qua dãy núi trùng điệp, Alpine Eagle bao phủ kim giờ và kim phút bằng một lớp Super- LumiNova® Grade X1 đặc biệt để tăng hiệu quả hiện thị khi trời tối.

đồng hồ chopard Alpine Eagle trong hạ cánh nơi anh

Ảnh: Chopard

Tủ đồ thời trang trong phim của Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk được chọn lọc kỹ càng với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu danh tiếng, góp phần mang đến thành công vang dội cho siêu phẩm Hạ cánh nơi anh.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more