Trò chơi thực tế ảo The Sims phiên bản thời trang hơn đã xuất hiện

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/03/2018 20:08:56

Trò chơi thực tế áo The Sims đã bất ngờ được nâng cấp thời trang trong MV mới của Kelela.

Với thế hệ 9x,  trò chơi thực tế ảo “The Sims” đã quá đỗi quen thuộc. Lấy nội dung kiến thiết cuộc sống cho nhân vật làm chủ đạo, “The Sims” cho phép người dùng tạo ra thế giới khác dựa trên thế giới thực tế.

Phiên bản thời trang hơn của trò chơi thực tế ảo The Sims đã chính thức xuất hiện trong MV Frontline của Kelela. (Ảnh: Kelela MV)

Tuy mô phỏng thế giới thật, thời trang trong thế giới The Sims vẫn tối giản và bị hạn chế. Các nhân vật chỉ có lựa chọn cơ bản như quần jeans xanh và áo t-shirt, cùng trang phục lễ hội như quần áo noel.

“The Sims” nổi tiếng về thiết lập dựa theo cuộc sống thật nhưng với thời trang bị giới hạn. (Ảnh: Playstation)

Điều này khiến nhiều người chơi game tiếc nuối khi không thể nhìn thấy nhân vật Sims trở nên thời thượng hơn. Tuy vậy điều đó đã thay đổi với video ca nhạc Frontline của ca sĩ Kelela.

Lấy cảm hứng từ trò chơi The Sims, Kelela đã ra mắt MV mà trong đó cô là nhân vật Sim. Trong video, nhân vật Sim Kekela diễn tả những cảm xúc phức tạp khi chia tay bạn trai sau khi bị phản bội. Điều khiến người yêu thời trang thích thú là cuối cùng, nhân vật Sim đã bắt kịp xu hướng thời trang.

Lấy cảm hứng từ trò chơi The Sims, Kelela đã ra mắt MV mà trong đó cô là nhân vật Sims. Điều khiến người yêu thời trang thích thú là cuối cùng, nhân vật Sim đã bắt kịp xu hướng thời trang. (Ảnh: Kelela MV)

Xuyên suốt MV là hình ảnh thời trang của Sim Kekela. Mở màn là váy bodycon với chi tiết điểm nhấn ở cổ cùng khuyên tai ngọc trai. Cô cạo đầu một bên và tết tóc ấn tượng, hợp với xu hướng thời trang. Đôi giày bốt trong suốt cùng viên đá phụ kiện tóc càng làm nổi bật biểu cảm khuôn mặt của nhân vật.

Mở màn với váy bodycon với chi tiết điểm nhấn ở cổ cùng khuyên tai ngọc trai. Cô cạo đầu một bên và tết tóc ấn tượng, hợp với xu hướng thời trang.(Ảnh: Kelela MV)

Đôi giày bốt trong suốt cùng viên đá phụ kiện tóc càng làm nổi bật biểu cảm khuôn mặt của nhân vật.

(Ảnh: Kelela MV)

Trang phục buổi tối của Kekela phiên bản Sim là váy đen khoét ngực cùng giày cao gót đen. Hình ảnh này giúp cô trở nên gợi cảm quyền lực. Phụ kiện tóc và khuyên tai được thay bằng kim cương xa hoa.

Trang phục buổi tối của Kekela phiên bản Sim là váy đen khoét ngực cùng giày cao gót đen. (Ảnh: Kelela MV)

Trong cảnh hồi tưởng lại những kỉ niệm với bạn trai cũ, Kekela phiên bản Sim phô bày khiếu thời trang cá tính của mình. Cô diện những item thời thượng như áo croptop da, quần skinny và váy bodycon. Điểm nhấn phong cách của cô luôn là đôi khuyên tai statement cùng phụ kiện tóc ấn tượng.

Kekela phiên bản Sim phô bày khiếu thời trang cá tính của mình. (Ảnh: Kelela MV)

Phục trang đơn giản “ăn rơ” cùng mái tóc nổi bật (Ảnh: Kelela MV)

Khuyên tai statement là vũ khí phong cách của Kelela phiên bản The Sims. (Ảnh: Kelela MV)

Video ca nhạc phiên bản The Sims của Kekela khiến người chơi Sim thích thú khi nhìn thấy phiên bản thời trang hơn của trò chơi thông dụng này. Nhiều người chơi đã mong chờ nhà sản xuất trò chơi thực tế ảo The Sims nhìn nhận MV của Kekela như mục tiêu nâng cấp cho trò chơi thực tế ảo này.

Video ca nhạc theo phong cách Sims đã được Kekela và Mischa Notcutt và thực hiện bởi nghệ sĩ đồ họa Claudia Matè.

Xem thêm:

Chủ đề gây tranh cãi của đêm hội thời trang Met Gala 2018 được hé lộ.

Nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn lấn sân sang thiết kế thời trang.

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới thời trang