Tuần lễ Thời trang Paris Xuân Hè 2014: Những show diễn ấn tượng nhất

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/10/2013 10:52:26

Vẫn luôn được mệnh danh là cái nôi của thời trang cao cấp, Paris nhận vinh dự là điểm dừng chân cuối cùng của Tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2014 với sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám nhất nhì thế giới, giới mộ điệu thời trang như được “mãn nhãn” với những show diễn hoành tráng cùng những BST không-thể-đẹp-hơn!

Xem thêm Tuần lễ Thời Trang Paris Xuân Hè 2014: Những gương mặt đình đám

LOUIS VUITTON

Show diễn Xuân – Hè 2014 có lẽ sẽ là show diễn ấn tượng nhất của Louis Vuitton nói chung và của Marc Jacobs nói riêng, khi ông quyết định rời bỏ ngôi nhà mà ông đã gắn bó trong suốt 16 năm qua để theo đuổi sự nghiệp của chính mình.

“Show Girl – Vũ Nữ” đó là nguồn cảm hứng của Marc Jacobs cho BST Xuân – Hè 2014 lần này, và sàn diễn cũng là nơi hội tụ tất cả những tinh túy, những kỉ niệm đẹp nhất mà Marc Jacobs đã từng dành cho Louis Vuitton. Nó giống như một thước phim quay chậm với những cầu thang cuốn, vòng quay ngựa gỗ, cánh cửa khách sạn, thang máy và những door-man trong bộ đồng phục lịch lãm. Các cô gái xuất hiện trong những trang phục màu đen huyền bí với những chiếc mũ Folies khổng lồ được trang trí tinh xảo.

Lời tạm biệt bất ngờ luôn luôn mang lại cho bạn một cảm giác buồn vui lẫn lộn. Hẳn ai cũng cảm thấy tiếc nuối khi không còn thấy hình ảnh Marc Jacobs cuối mỗi show diễn, nhưng vẫn không khỏi tò mò phấn khích khi chào đón người kế nhiệm ông. Và hi vọng, Nicolas Ghesquière – người được dự đoán sẽ thay thế vị trí Marc Jacobs – cũng đầy nhiệt huyết và sáng tạo để một lần nữa tạo nên lịch sử cho nền thời trang như Marc Jacobs đã từng.

Nhóm thực hiện

Bài: Trà My

Ảnh: ImaxTree

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Thế giới thời trang