Chạm tay vào những tuyệt phẩm trang sức cao cấp mùa Xuân – Hè 2020

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/02/2020 17:50:53

Các tuyệt phẩm trang sức, đồng hồ cho mùa Xuân mới được chế tác đặc biệt tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ với ánh vàng, đốm xanh và sắc đỏ may mắn.

bst trang sức 1.5 1 CAMÉLIA . 5 ALLURE – CHANEL

Bộ trang sức 1.5 1 CAMÉLIA . 5 ALLURE của Chanel thấm đẫm cảm hứng từ hoa trà, một trong những biểu tượng của nhà mốt Pháp. Lấy hình ảnh thanh khiết của loài hoa này làm trung tâm, các thiết kế đặc sắc được chế tác để lột tả vẻ đẹp chín chắn và sự tự tin của phái đẹp. BST trang sức Camélia còn nổi bật ở đặc điểm linh hoạt và ứng biến đa dạng. Không chỉ là điểm nhấn quý giá trên cổ, trên tai hay ngón tay, bạn có thể tháo rời các món trang sức. Theo đó, Camélia có thể trở thành cài áo, điểm xuyết trên mũ, khăn lông… Bông hoa trà được chế tác từ kim cương, sapphire hồng, hồng ngọc và vàng hồng mang lại những tạo hình diễm lệ. Nhẫn, vòng tay hay vòng cổ xuất hiện rạng rỡ trong hiệu ứng bố cục bất đối xứng. Các lớp cánh hoa như đua nở ở sắc độ ngời ngời nhất, tạo nên cái nhìn lan tỏa, khó quên.

trang sức cao cấp camelia Chanel

bst trang sức PANTHÈRE DE CARTIER

Hình ảnh chú báo được khai thác trên nhiều khía cạnh khác nhau, khi quyết liệt, hoang dã, lúc vui tươi, duyên dáng… đã trở thành hình mẫu biểu tượng của bộ trang sức Panthère de Cartier. Chú báo dũng mãnh được đính kim cương chạy dọc thân, các đốm làm từ ngọc đen, mắt và mũi đính đá mã não, ngọc lục bảo. Ngôn ngữ kim hoàn của Cartier đã khắc họa thành công từ dáng dấp đến bộ lông của chú báo.

trang sức cao cấp Cartier họa tiết chú báo

bst trang sức RIDERS OF THE KNIGHTs LOUIS VUITTON

BST trang sức hình tượng hóa những nét đẹp mạnh mẽ, độc lập của các nữ anh hùng thời Trung cổ. Họ là hiện thân cho phái đẹp tiên phong vượt qua giới hạn, tạo nên vận mệnh của chính mình. Louis Vuitton tạo nên màn vũ đạo của sự lấp lánh, tái hiện hình ảnh bộ áo giáp chiến binh. Các trang sức đáng chú ý trong BST phải kể đến vòng cổ Cavalière được làm từ spinel, một loại đá quý màu đỏ đậm tượng trưng cho sự nhiệt tình và dũng cảm; 70 viên ngọc bích và 100 viên ngọc lục bảo được đính xung quanh. Vòng cổ Royaume với viên sapphire màu xanh hoàng gia nặng 19,31 carat đặt giữa tấm lưới, được “dệt” nên từ 1.600 viên kim cương, tượng trưng cho sự bảo vệ vương quốc.

trang sức cao cấp Louis Vuitton hình tượng nữ anh hùng

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Louis Vuitton, Chanel, Cartier

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang