Victoria’s Secret: Thiên thần cũng bị từ chối

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/09/2017 10:51:51

Để trở thành một thiên thần Victoria’s Secret, các người mẫu này đã phải mất nhiều lần để casting cho show diễn. Đây là câu chuyện để kể của họ.

Victoria's Secret Fashion Show 2016 được gì và mất gì?
Vẻ đẹp hình thể của phụ nữ là tuyệt tác thế giới, nhưng để nuôi dưỡng vẻ đẹp ấy và biến nó thành điều kỳ diệu thì đối với Victoria's Secret nó...

Hai chị em Bella và Gigi Hadid phía sau hậu trường của Victoria’s Secret fashionshow (Nguồn: Getty Images)

Đối với thế giới người mẫu, việc được sải bước trong show diễn Thiên thần Victoria’s Secret là đỉnh của đỉnh, giống như các sàn diễn lớn của thế giới Superbowl, Olympics, Oscars và Emmys được hội tụ thành một.

Đây là điều khao khát của bất kỳ tân binh hay người mẫu kỳ cựu nào bởi lẽ nó là một bước đệm để có được sự tôn vinh của mọi người. Không phải bất kỳ người mẫu nào tham gia buổi xét duyệt của Victoria’s Secret cũng được chọn, vì suy cho cùng, chỉ có 50 người may mắn được chọn trong hàng trăm người.

Dù sao việc được vinh dự trình diễn ở show diễn đắt giá bậc nhất hành tinh này cũng không khiến họ bỏ cuộc. Sự thật là đã có nhiều chân dài từng bị từ chối trước khi được chọn diễn tại show, thậm chí trong vài trường hợp họ đã trở thành Thiên thần của Victoria’s Secret.

Và đây là một số câu chuyện về những Thiên thần Victoria’s Secret từng bị từ chối.

Bella Hadid

(Nguồn: Instagram @bellahadid)

Bella tiết lộ với tạp chí Paper Magazine rằng cô đã bị loại ra khỏi dàn thiên thần năm 2015 nhưng may mắn mỉm cười khi cô lại được chọn trong buổi casting 2016. Cô chia sẻ: “Tôi thực sự ngạc nhiên và rất phấn khởi. Tôi đã từng thử thất bại vào năm ngoái nhưng tôi nghĩ mọi thứ xảy đều có lý do riêng của nó”.

Gigi Hadid

(Nguồn: Sport Illustrated)

Chân dài danh hiệu “siêu mẫu quốc tế” Gigi Hadid cũng từng thất bại trong việc nhận vào show diễn Victoria’s Secret năm 2014. Thiên thần chia sẻ trong chương trình show truyền hình Live With Kelly và Michael: “Tôi đã tập luyện mỗi ngày, và tôi cảm thấy cơ thể mình đã sẵn sàng. Tôi cảm thấy khoẻ mạnh, năng động và sẵn sàng cho show diễn nhưng tôi nghĩ rằng điều thực sự cản đường chính là sự hồi hộp. Thật sự không thể diễn tả được cảm giác đáng sợ như thế nào khi bạn bước vào căn phòng đó, thật đáng sợ”.

Sara Sampaio

(Nguồn: Instagram @sarasampaio)

Dù hiện tại đã là một Thiên thần, Sampaio cũng không được chọn thẳng từ lúc đầu. Cô nói với tạp chí Vogue: “Năm đầu không được chọn thì không sao, nhưng đến năm thứ hai cũng bị loại, điều đó như một nhát dao cứa vào tim vậy. Khi bạn chuẩn bị cho điều gì đó cả năm trời nhưng vẫn thất bại, nó dễ khiến bạn hoài nghi về năng lực của bản thân mình. Cho đến lần thứ ba, tôi đã nghĩ rằng sẽ không để họ có bất kỳ lý do nào từ chối mình nữa. Đây là một thành công rất đặc biệt, bạn cần phải có được nó theo chính cách của mình”.

Bridget Malcolm

(Nguồn: Instagram @bridgetmalcolm)

Chân dài gốc Úc Bridget Malcom cũng từng đăng ký và bị từ chối hai lần trước khi thành công. Cô chia sẻ với báo Daily Mail rằng: “Đây đã là lần thứ ba tôi tham gia buổi casting… Hai năm đầu tiên tôi đã bị từ chối. Năm thứ nhất do ngoại hình của tôi không được thon thả, còn năm thứ hai thì tôi không đủ tự tin để phô trương nó”.

5 mẹo trang điểm tỏa sáng như thiên thần Victoria's Secret
Những mẹo trang điểm cực hay để giúp bạn trông tỏa sáng như những thiên thần nóng bỏng Victoria's Secret.

Jasmine Tookes

Victoria’s Secret

(Nguồn: Instagram @jastookets)

Trong một đoạn video của buổi diễn, Tookes từng giải thích: “Lần đầu khi tham gia tuyển chọn tôi đã không thành công. Tôi không để bụng chuyện đó vì tôi biết rằng mình cần phải lớn hơn chút nữa. Lúc ấy tôi chỉ mới 18 tuổi”.

Elyse Taylor

Victoria’s Secret

(Nguồn: Instagram @elysetaylor)

Nói về những buổi tuyển chọn thất bại của mình, Taylor chia sẻ với Vogue Australia: ”Tôi nghĩ rằng nó sẽ có ý nghĩa hơn nhiều khi bạn bị từ chối rồi lại có được nó. Đã rất nhiều cô gái luôn nỗ lực qua nhiều năm tháng nhưng vẫn không được nhận, công sức như đổ sông đổ bể. Tôi nghĩ nó khá khắc nghiệt và tôi từng nói chuyện với các cô ấy, họ đều cảm thấy hụt hẫng và chỉ có thể khóc mà thôi. Có rất nhiều thứ xảy ra khi bạn phải cùng lúc chuẩn bị cho cơ thể và tinh thần của mình thật tự tin cho buổi diễn thử chỉ có khoảng 30 giây, chính vì thế nó rất áp lực”.

Nhóm thực hiện

Hào Trần (Nguồn: Elle UK, hình ảnh: Instagram, Getty Images, Sport Illustrated)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới thời trang