Moms in Town – Nơi trút bầu tâm sự của những bà mẹ thành thị

Đăng ngày:

‘Moms in Town’ là talkshow dành riêng cho phụ nữ, nói về tất cả những vấn đề như xử lý người yêu cũ chồng như thế nào, cách giữ dáng sau khi sinh, các vấn đề với người giúp việc,… với sự tham gia của 3 vị khách mời xinh đẹp với những cách giải quyết thông minh khác nhau.

‘Moms in Town’ là talkshow dành riêng cho phụ nữ, với sự tham gia của ca sĩ Đoan Trang, nhà văn Gào và beauty blogger Hannah Nguyễn. Điểm chung của ba người tham gia trò chuyện: đều là kiểu phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, đã có con nhưng vẫn hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực của họ.

Moms in Town - Nơi trút bầu tâm sự của những bà mẹ thành thị

Đoan Trang nhận lời tham gia dẫn dắt Moms in town khi cô đang là một bà mẹ “showbiz” được nhiều người ái mộ. Bé Sol – con gái Đoan Trang năm nay đã được hơn hai tuổi. Bên cạnh niềm đam mê dành cho âm nhạc, ít ai có thể ngờ Đoan Trang lại là người phụ nữ của gia đình nhưng theo phong cách hiện đại. Những chia sẻ vừa mới, vừa lạ, có sự kết hợp giữa truyền thống và tư tưởng phương Tây trong cuộc sống của Đoan Trang sẽ khiến khán giả à, ố đầy bất ngờ.

Moms in Town - Nơi trút bầu tâm sự của những bà mẹ thành thị

Gào sau khi sinh hai bé Bìn và Min lại đối mặt với nhiều khó khăn hơn khi chồng cô làm việc ở nước ngoài trong hơn một năm. Với những rắc rối mới trong cuộc sống kể từ khi làm mẹ, cộng với công việc kinh doanh bận rộn, thường xuyên phải đi công tác – Gào đã có những chia sẻ đầy mạnh mẽ trên cương vị của một bà mẹ trẻ.

Moms in Town - Nơi trút bầu tâm sự của những bà mẹ thành thị

Không nhiều người biết blogger Hannah Nguyễn xinh đẹp thường xuyên chia sẻ bí kíp makeup trên mạng đã làm mẹ được hơn hai năm. Định cư tại nước ngoài từ nhỏ và hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM, cuộc sống của Hannah có rất nhiều điều khác với thói quen của số đông phụ nữ Việt. Bé Minh – con trai của Hannah đã cùng mẹ đi khắp nơi trên thế giới và được giáo dục theo phong cách hiện đại. Đảm nhiệm vai trò host trong Moms in town – Hannah sẽ cho thấy sự khác biệt trong cách nuôi dạy con và yêu thương chồng tân tiến.

Moms in Town - Nơi trút bầu tâm sự của những bà mẹ thành thị

Cùng trò chuyện trên chiếc ghế sofa của Moms in town – ba bà mẹ với ba phong cách khác nhau sẽ dẫn dắt khán giả đi từ câu chuyện nhỏ như người giúp việc, giao tiếp với con, người yêu cũ của chồng… cho đến đề tài to lớn hơn như câu chuyện kiếm tiền, kinh doanh với cương vị người vợ trong gia đình. Nhiều bí mật trong đời sống riêng của ba người phụ nữ tài năng, xinh đẹp này sẽ dần được bật mí.

Moms in Town - Nơi trút bầu tâm sự của những bà mẹ thành thị

Moms in town (Những bà mẹ thành thị) phát sóng trên kênh HTV3 và được đăng tải trên Youtube từ ngày 19/1/2017, mỗi nội dung có thời lượng từ 10-12 phút. Chương trình do Inspirato phối hợp cùng Monday Morning sản xuất, điều hành nội dung bởi MC Thuỳ Minh.

Link tập 1 với nhan đề: “Bạn gái cũ của chồng”

— 

Xem thêm

Cuộc sống làm mẹ của các ngôi sao Hollywood

Với bé Thỏ, Xuân Lan hạnh phúc khi làm mẹ đơn thân

MC Thùy Minh: Làm mẹ đâu có nghĩa là ngừng đi

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more