Lý Nhã Kỳ – Han Jae Suk kết hợp trong phim Bí Mật Thiên Đường

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/06/2020 13:55:54

“Bí Mật Thiên Đường” là dự án phim kết hợp Việt – Hàn được khán giả Việt Nam và Hàn Quốc nóng lòng trông đợi, đặc biệt là màn kết hợp giữa nam diễn viên vạn người mê của “Giày Thủy Tinh” Han Jae Suk và người đẹp Việt Nam Lý Nhã Kỳ.

Mới đây, Nhà sản xuất Bí Mật Thiên Đường kiêm diễn viên chính là Lý Nhã Kỳ bất ngờ tung teaser trailer và teaser poster của phim, hé lộ câu chuyện mang màu sắc lãng mạn nhưng không kém phần hồi hộp thót tim, đầy u tối và bí ẩn.

Lý Nhã Kỳ Bí mật thiên đường poster

Mở đầu là vụ tai nạn xe hơi của Thiên Di (do Lý Nhã Kỳ thủ vai) khiến cô mất mạng. Đan xen là phần nội tâm giằng xé của người chồng Quang Kha (do Han Jae Suk thủ vai) cùng với những tình tiết xuyên không hé lộ nút thắt gay cấn. Không gian Đà Lạt vừa thơ mộng và lạnh lẽo như chuyện tình vừa lãng mạn, vừa đậm chất kinh dị của Thiên Di và Quang Kha.

Han Jae Suk

Nói về vai diễn Thiên Di, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Không phải ngẫu nhiên mà Nhã Kỳ quyết định trở lại màn ảnh rộng. Kỳ bị lôi cuốn bởi kịch bản phim ngay từ lần đọc đầu tiên và rất muốn được góp mặt vào tác phẩm tuyệt vời này. Việc nam diễn viên Hàn Quốc Han Jae Suk tham gia bộ phim này cũng là do yêu thích tác phẩm đồng thời tin tưởng vào vị đạo diễn của Bí Mật Thiên Đường, ông Park Hee Jun. Đóng cặp với bạn diễn và làm việc cùng ê-kíp Hàn Quốc mang đến cho Kỳ có thêm những kinh nghiệm quý báu trong vai trò Nhà sản xuất phim cũng như những trải nghiệm cực kỳ thú vị”.

Lý Nhã Kỳ và Han Jae Suk

Ngay từ đầu teaser, cái chết của nhân vật Thiên Di khiến khán giả bất ngờ. Nhưng kể từ đó, những hiện tượng kỳ bí mới bắt đầu xảy ra khi Quang Kha nỗ lực quay ngược thời gian để tìm hiểu nguyên nhân cái chết và cố cứu sống vợ mình. Những lát cắt thời gian liên tục cuốn người xem vào bí ẩn đằng sau cái chết không đơn giản của Thiên Di. Liệu bí mật đằng sau cái chết của Thiên Di là gì? Chồng của Thiên Di sẽ quay ngược thời gian để thay đổi kết cục này? 

Lý Nhã Kỳ lái xe

Bộ phim Bí Mật Thiên Đường, tác phẩm đánh dấu sự hợp tác Hàn – Việt, do Park Hee Jun đạo diễn, khiến khán giả trông đợi về một phong cách làm phim hấp dẫn, chỉn chu của Hàn mà vẫn gần gũi văn hóa Việt Nam. Bộ phim với nhiều cảnh quay lãng mạnm tại bối cảnh Đà Lạt đẹp như mơ hứa hẹn sẽ là một món ăn mới mẻ, độc đáo khi ra rạp vào ngày 24/7.

Lý Nhã Kỳ Han Jae Suk

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: CGV

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Thế giới văn hóa