Showcase ấn tượng của “Em là bà nội của anh”

Đăng ngày:

Được Việt Hóa từ bộ phim đình đám tại Hàn Quốc, Miss Granny, Em là bà nội của anh sẽ ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 11/12/2015.Ngày 9/11, các nhà sản xuất phim đã có một chương trình showcase thú vị để truyền thông và báo chí có thể hình dung rõ hơn về tác phẩm này.

em la ba noi cua anh

Poster phim

Trong sự kiện Showcase, khán giả có cơ hội trải nghiệm những trích đoạn đặc sắc nhất từ bộ phim và thấy được tài năng của đội ngũ sản xuất trong việc kết hợp khéo léo yếu tố hài hước và cảm động trong các cảnh quay. Hứa hẹn sẽ là một hiện tượng phòng vé, Em là bà nội của anh có đủ hài hước thú vị để thu hút khán giả trẻ, nhưng đồng thời cũng có thể là một món quà mà bậc con cháu dành tặng cho cha mẹ nhân dịp Giáng sinh.

Em là bà nội của anh kể lại câu chuyện của một người phụ nữ đã ở độ tuổi lục tuần bỗng được trở lại độ tuổi đôi mươi nhờ phép màu. Bà giấu sự thật này, đổi tên thành Thanh Nga – nữ nghệ sĩ bà yêu thích một thời – và tận dụng cơ hội để hoàn thành những ước mơ còn dang dở một thời. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bà vẫn vô cùng quan tâm tới con trai và cháu trai của mình. Tính cách của một người phụ nữ đã có tuổi trong thân hình cô gái trẻ đôi mươi khiến những người đàn ông xung quanh Thanh Nga đều cảm thấy ngạc nhiên và bị thu hút. Vậy là Thanh Nga được cả ba người đàn ông ở ba thế hệ đem lòng yêu thầm và dẫn đến nhiều tình huống rắc rối.

 

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và nhà sản xuất Nguyễn Quang Dũng chụp ảnh cùng diễn viên chính Miu Lê

Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và nhà sản xuất Nguyễn Quang Dũng chụp ảnh cùng diễn viên chính Miu Lê

Dàn diễn viên của Em là bà nội của anh bao gồm hai thế hệ diễn viên: thế hệ trẻ, tài năng như Miu Lê, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang và thế hệ diễn viên đầy kinh nghiệm, đã được khán giả công nhận như: Thanh Nam, Kim Xuân, Minh Đức, Đức Khuê, Hồng Ánh. Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và đồng thời cũng là bộ phim đầu tiên đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đảm nhận vai trò sản xuất.

 Ngô Kiến Huy, Miu Lê và Hứa Vĩ Văn

Ba diễn viên quan trọng trong phim, Ngô Kiến Huy, Miu Lê và Hứa Vĩ Văn tại sự kiện showcase

Em là bà nội của anh là bộ phim thứ tư của CJ Entertainment tại Việt Nam. Bộ phim đầu tiên, Để Mai tính 2 (năm 2014) đã lập kỷ lục doanh thu phòng vé về phim Việt Nam với doanh thu hơn 101 tỉ VNĐ (hơn 4.75 triệu đô la Mỹ).

Xem thêm

Ra mắt phim Heart Attack – Bắt cóc Trái tim

Phim điện ảnh Việt Nam: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

The Shower – Phim hài mới của diễn viên Anne Hathaway

Nhóm thực hiện

Huy Phương

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more