Fusion Maia Đà Nẵng giới thiệu BST Thời trang Maia

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 08/10/2017 01:18:05

Bộ sưu tập thời trang Maia Fashion Collection được xây dựng xoay quanh đồng phục của nhân viên và được cắt may bằng tinh thần và sự quan tâm có thể nhận thấy xuyên suốt khu nghỉ.

Tại Fusion Maia Đà Nẵng, chúng tôi biết rằng du khách vô cùng yêu thích cảm xúc được tạo nên bởi sự tinh tế bao trùm khắp khu nghỉ mà chúng tôi gọi là cảm xúc Fusion. Chính vì thế, nhằm giúp du khách mang cảm xúc Fusion về nhà, khu nghỉ dưỡng đã cho ra đời các sản phẩm thời trang và phong cách sống tại cửa hàng mới khai trương mang tên Maia Lifestyle Boutique.

Bộ sưu tập Thời trang Maia – Maia Fashion Collection được xây dựng xoay quanh đồng phục của nhân viên và được cắt may bằng tinh thần và sự quan tâm có thể nhận thấy xuyên suốt khu nghỉ. Lấy cảm hứng từ Quán Thế Âm Bồ Tát và Phật Bà nhìn về biển Mỹ Khê, đồng phục của chúng tôi là sự kết hợp toàn diện của văn hóa và con người. Những cánh hoa sen là nhân tố chủ đạo của tinh thần bộ sưu tập về khía cạnh màu sắc lẫn nét nhẹ nhàng, trang nhã. Cách sen nở hoa từ đầm lầy không những khơi gợi một sức mạnh đặc biệt mà còn tạo nên nét nữ tính nơi những bông hoa đẹp.

Điều thú vị là bộ sưu tập được trình diễn khắp khu nghỉ thông qua các Fusionista như những người mẫu thực sự. Mỗi Fusionista thể hiện phong cách riêng giúp mỗi bộ trang phục mang một màu sắc độc đáo.

Sau 5 năm gặt hái nhiều thành công, Fusion Maia Đà Nẵng tiếp tục truyền cảm hứng để mang phong cách sống khỏe mạnh, hạnh phúc vào trải nghiệm kỳ nghỉ tại đây. Trong khi đây là những gì chúng tôi giữ nguyên và chú trọng thì triết lý của chúng tôi cũng đang phát triển để mang đến những dịch vụ và tiện ích tốt ích cho một thế hệ mới của khách du lịch đã hình thành.

 

Maia Fashion Collection

Maia Fashion Collection

Fusion Maia Đà Nẵng

Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

ĐT: +84 511 3967 999

Email: reservation-dn@fusion-resorts.com

Website: www.fusionmaiadanang.com


Thời trang