Tin tức thời trang thế giới nổi bật nửa cuối tháng 11/2017

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/12/2017 17:32:35

Những sự cố xảy ra ở Victoria Secret Show ở Thượng Hải, những siêu mẫu và nhà thiết kế dẫn đầu Instagram năm 2017, hay nhà thiết kế nào được vinh danh tại British Fashion Awards vì những nỗ lực theo đuổi thời trang bền vững bằng cách không sử dụng da lông động vật […]

Họp báo ELLE Fashion Journey 2017: Thời trang Bền vững
Chiều hôm nay, 28/11, buổi họp báo giới thiệu chuỗi sự kiện ELLE Fashion Journey 2017 do tạp chí ELLE Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt...

Những sự cố xảy ra ở Victoria Secret Show ở Thượng Hải, những siêu mẫu và nhà thiết kế dẫn đầu Instagram năm 2017, hay nhà thiết kế nào được vinh danh tại British Fashion Awards vì những nỗ lực theo đuổi thời trang bền vững bằng cách không sử dụng da lông động vật vào những thiết kế? Đó là những tin tức thời trang nổi bật nhất nửa cuối tháng 11/2017 vừa qua, hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua nhé!

Victoria Secret gặp sự cố tại Thượng Hải

Ngoài việc Victoria Secret Show năm nay gặp phải nhiều sự cố từ việc các thiên thần bị từ chối visa hoặc vì lí do cá nhân không thể đến như: Gigi Hadid, Kendall Jenner … thì truyền thông cho sự kiện cũng bị chính quyền Trung Quốc gây nhiều khó khăn khi cấm ghi hình trước trung tâm Mercedes-Benz, nơi trình diễn của Victoria’s Secret 2017. Điều này đồng nghĩa với việc mang đến thiệt hại lớn cho các hãng thông tấn, khi không thể đưa tin về show diễn.

Cú ngã của siêu mẫu Trung Quốc Ming Xi và cảnh cô ở sau sân khấu khi được công chiếu trên truyền thông đã gặp nhiều ý kiếm trái chiều từ người dân và truyền thông Trung Quốc. Tuy nhiên sau cú ngã, Ming Xi đã thể hiện bản lĩnh của môt thiên thần khi đứng dậy và sải cánh bước đi mạnh mẽ cùng người bạn Oliveira, người đã giúp cô đứng dậy sau cú ngã.

Tin-tuc-thoi-trang-noi-bat-nua-cuoi-112017

Xi còn cho biết không chỉ có Oliveira giúp đỡ cô, ngoài ra các thiên thần các cũng an ủi cô rất nhiều ở phía sau sân khấu. ” Cảm ơn tất cả các cô gái đã chạy đến an ủi tôi ở sau sân khấu sau sự cố, các bạn chính là gia đinh của tôi” … “ Tôi sẽ vực dậy khi vấp gã, và sẽ luôn bước đi để đền đáp sự ủng hộ của tất cả các bạn đã dành cho tôi” – Siêu mẫu 28 tuổi chia sẻ trên Instagram của mình.

Stella McCartney nhận giải lớn ở British Fashion Awards

Stella McCartney sẽ là người đầu tiên nhận được Giải thưởng “Special Recognition Award For Innovation” (chứng nhận cho sự đột phá) vào lễ trao giải thời trang Anh British Fashion Awards tuần tới với sự công nhận không những về khả năng thiết kế thiên bẩm mà còn vì sự tiên phong phản đối việc sử dụng động vật trong chất liệu của các bộ thiết kế mang tên cô.

Là một trong những nhà thiết kế tiên phong nói không với lông thú, một phần của xu hướng thời trang bền vững, McCartney chính là cái tên truyền sức ảnh hưởng tới tên tuổi lớn khác để nói không với chất liệu từ động vật, có thể kể đến như: Gucci, Tommy Hilfiger, Calvin Klein, Vivienne Westwood …

Tin-tuc-thoi-trang-noi-bat-nua-cuoi-112017 stella mccartney

Ảnh: Stella McCartney

Mời các bạn đọc đầy đủ tại: NHỮNG TIN TỨC THỜI TRANG NỔI BẬT NỬA CUỐI THÁNG 11/2017

Nhóm thực hiện

Neon Hoàng (Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Thời trang