Bạn đã biết xu hướng phun xăm thẩm mỹ (PMU) 2018?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:33:27

Với sự biến đổi không ngừng của công nghệ phun xăm thẩm mỹ (PMU), chỉ cần chậm thông tin trong thời gian ngắn là có thể bạn đã trở thành phiên bản lỗi thời.

Không dừng lại ở việc làm đẹp trên khuôn mặt, PMU còn được áp dụng như một phương pháp y học và trị liệu trên cơ thể người. Có thể thấy những xu hướng phun xăm thẩm mỹ đã có sức ảnh hưởng rất lớn trong ngành làm đẹp và thay đổi rất nhanh theo từng năm. Để biết được các xu hướng trong ngành phun xăm sắp tới, không gì chính xác bằng đặt câu hỏi với những nghệ nhân đã từng tạo ra xu hướng. Và đây là các xu hướng phun xăm cũng như phương pháp họ tin rằng sẽ cực kỳ hot trong năm 2018 này.

Phun chân mày ombré Magic Shading

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ chân mày đã ra đời, tuy nhiên theo ông Sviatoslav Otchenash – một trong những chuyên gia đứng đầu về phun xăm nghệ thuật – đã đưa ra nhận định: “Xu hướng thẩm mỹ chân mày trong tương lai sẽ được tự nhiên hóa nhiều nhất có thể”. Magic Shading (kỹ thuật phun Ombré) là xu hướng đáp ứng được mong mỏi của những khách hàng dù khó tính nhất. Sự tinh tế và khéo léo để tạo nên những chuyển đổi độ sáng tối của màu sắc giúp lông mày trông tự nhiên hơn rất nhiều so với những phương pháp trước đây.

Ông Sviatoslav Otchenash – chuyên gia đứng đầu về phun xăm nghệ thuật

Xăm tóc lên ngôi

Theo ông Adi Schendel – chuyên gia về lĩnh vực mô phỏng tóc – chia sẻ: “Kỹ thuật phun xăm chân tóc mới là giải pháp tuyệt vời dành cho những người tóc thưa”. Thông qua công nghệ xăm tóc Scalp Micropigmentation giúp tạo nên những chân tóc nhân tạo đối với các trường hợp thiếu chân tóc do bệnh hói, rụng tóc và giải quyết vấn đề thiếu sự tự tin cho những bệnh nhân phải trải qua hóa trị, xạ trị.

Ông Adi Schendel – chuyên gia về lĩnh vực mô phỏng tóc

Không phải xóa xăm bằng laser, xóa xăm bằng dung dịch mới là xu hướng

Với những khuyết điểm của phương pháp xóa xăm bằng laser: có thể để lại những tổn thương đáng tiếc không thể chữa lành cho da, thì 2018 chắc chắn là thời đại của phương pháp xóa xăm bằng dung dịch. Bà Linda Paradis chuyên viên da liễu và cũng là một Giảng viên quốc tế về sắc tố da từ năm 1996. Bà cũng là người đầu tiên triển khai và phát triển kỹ thuật an toàn trong lĩnh vực xóa xăm bằng dung dịch. Phát minh này là bước tiến đột phá vì nó cực kỳ an toàn, hiệu quả và không gây tổn thương da.

Bà Linda Paradis – người phát triển kỹ thuật xóa xăm dung dịch

Che những vết sẹo rạn da do hậu sinh nở hay tăng giảm cân

Ngày nay xăm còn là biện pháp “che đi mặc cảm” như những vết sẹo rạn da do tăng, giảm cân quá nhanh, sau thời kỳ sinh nở tưởng chừng sẽ gắn liền với cơ thể mãi cũng được PMU “trị liệu” dứt điểm bằng cách che sẹo tân tiến. Tiến sĩ /Bác sĩ Thẩm mỹ tại Đại học Khoa học Y khoa Poznan, chuyên gia về kỹ thuật xăm phun và chăm sóc sức khỏe, cô Sylwia Nawrot chia sẻ: “Đây là một cuộc cách mạng giúp phụ nữ sẽ tự tin hơn với những khiếm khuyết trên cơ thể với phương pháp này”.

 

Tiến sĩ /Bác sĩ Sylwia Nawrot – chuyên gia về kỹ thuật xăm phun và chăm sóc sức khỏe

Tại Việt Nam cập nhật xu hướng mới nhất ở đâu?

Chính những hiệu quả thực tiễn tuyệt vời và sự phát triển nhanh chóng càng thôi thúc những chuyên viên, kỹ thuật viên trong ngành không ngừng tìm tòi học hỏi. Lần đầu tiên, tại Việt Nam Hội thảo PMU Asia Conference mở ra cơ hội tiếp cận kiến thức mới nhất từ 11 chuyên gia tên tuổi có nhiều năm nghiên cứu, am hiểu sâu sắc, có kinh nghiệm thực tế về PMU sẽ mang đến cho những những kiến thức độc đáo và thiết thực. Những cái tên đầu ngành như Sviatoslav Otchenash – người đứng đầu trong ngành Phun xăm thẩm mỹ và xăm nghệ thuật ở châu Âu; Adi Schendel – người tiên phong trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ, đặc biệt là kỹ thuật xăm tóc; Linda Paradis – người sáng lập và là người đầu tiên đào tạo về Xóa xăm bằng dung dịch trên thế giới; Selen Shenalp  – nhà đào tạo quốc tế về chân mày… sẽ đều có mặt trong hội thảo này.

Hội trường sẽ diễn ra PMU Asia Conference

Sân khấu tiệc Gala Dinner tại PMU Asia Conference

PMU Asia Conference 2018 chắc chắn sẽ là chương trình không thể bỏ lỡ giúp bạn tiến xa hơn và tự tin dấn thân vào ngành nghề hấp dẫn này.

Chương trình hân hạnh được tài trợ bởi:

PMU Asia Conference 2018

 

  • Thời gian: 27, 28 & 29/03/3018
  • Địa điểm: Gem Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM
  • Website: www.pmuasiaconference.com
  • Lịch trình chi tiết, phí tham dự vui lòng truy cập: http://ticketbox.vn/event/permanent-make-up-asia-conference-2018-69846/45347
  • Chương trình hân hạnh được tài trợ bởi: AmazINK Areola, JHN Micro Tec, Linda Paradis Group, Import Export Solutions Hub, US Tattoo Depot và A&I Schendel

 

 

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp