Bobbi Brown Skin Foundation Cushion Compact SPF 50

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/06/2016 11:41:13

Với Skin Foundation Cushion Compact SPF 50 PA +++, mọi yêu cầu khắt khe của phái đẹp đều ẩn chứa bên trong hộp phấn cushion và hơn thế nữa.

Bí mật đằng sau sản phẩm mới này là kỹ thuật nén đột phá và công nghệ đóng gói bao bì kín hơi, giúp hạn chế tối đa việc làm khô sản phẩm và bảo quản chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, foundation sẽ không bị thấm vào cushion cho đến lần sử dụng đầu tiên, đồng thời cushion sẽ cho ra một lượng vừa phải giúp việc sử dụng dễ dàng và đồng đều hơn.

Với các thành phần thúc đẩy da gồm chiết xuất Pink Silk Tree và Caffeine, công thức đa chức năng giúp trẻ hóa và tái tạo năng lượng cho da, đồng thời giúp bảo vệ da chống lại những tác nhân gây hại từ môi trường và độ chống nắng cực cao SPF 50 PA +++. Kết hợp cùng những sắc tố làm đồng đều màu da, công thức siêu mỏng nhẹ mang đến độ che phủ mịn mượt đến hoàn hảo và rạng rỡ.

.

cushion

Skin Foundation Cushion Compact SPF 50 PA +++

Công nghệ đột phá / Thành phần chính

Trẻ hóa và tái tạo năng lượng: kết hợp giữa caffein và trái vải giúp cung cấp năng lượng tự nhiên cho da, ngay lập tức và lâu trôi. Chiết xuất Pink Silk Tree làm dịu những kích ứng do tác hại hàng ngày từ môi trường, giúp da tươi trẻ và mạnh khỏe.

Bảo vệ da: công thức tập trung giúp bảo vệ da chống lại những yếu tố từ môi trường như gây hại cho da, làm nám da và lão hóa. Công thức dưỡng ẩm giúp da khỏe mạnh và tăng đề kháng cho da chống lại ô nhiễm. Chống nắng cực cao SPF 50 bảo vệ da chống lại những tia cực tím.

Độ che phủ mềm mượt và rạng rỡ: Công thức dạng lỏng siêu nhẹ cân bằng da cùng với những thành phần dưỡng ẩm và hợp chất giúp kiểm soát dầu mang đến độ che phủ siêu mỏng mịn và rạng rỡ một cách tự nhiên. Ngoài ra, công thức lâu trôi vượt trội giúp giữ màu và nền suốt cả ngày  – không  bám bụi, dính bẩn hay phai màu.

.

cushion

Làn da căng bóng, đều màu nhờ Cushion

Xem thêm

Giải mã bí mật lớp nền hoàn hảo

Mẹo vặt giúp trang điểm công sở nhanh và đẹp

5 sản phẩm được yêu thích nhất của Bobbi Brown

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp